TeraCopy - WINDOWS TeraCopy

TeraCopy 2.12

Công cụ sao chép dữ liệu siêu tốc

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 108 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.12
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,78 MB
 • Lượt tải:
  1927
 • Ngày phát hành:
  07/12/2013
 • Ngày cập nhật:
  22/05/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Một điều khiến người dùng cảm thấy khó chịu về hệ điều hành Windows đó là tác vụ di chuyển và sao lưu tập tin từ vị trí này sang vị trí khác tốn khá nhiều thời gian. TeraCopy cho phép bạn sao chép hay di chuyển các tập tin trong hệ thống một cách nhanh chóng, đây chính là giải pháp tối ưu khi bạn phải sao chép một tập tin với dung lượng khủng.

TeraCopy vô cùng đơn giản và dễ sử dụng: bạn chỉ cần chọn ra các tập tin cần sao chép hay di chuyển, nhấp phải và chọn dòng lệnh "TeraCopy". Chương trình sẽ bật một cửa sổ tương tác để bạn chọn thư mục đích kèm theo các tác vụ (di chuyển, sao chép, kiểm tra).

TeraCopy cũng có thể tự chạy khi bạn kéo thả tập tin cần sao chép hay di chuyển vào cửa sổ giao diện của chương trình. Phương pháp này không linh động bằng cách nhấp chuột phải vì bạn phải tốn chút thời gian tìm kiếm thanh công cụ và tùy chọn trên giao diện của TeraCopy.

TeraCopy sao chép và di chuyển được một số lượng lớn tập tin nhanh hơn gấp nhiều lần so với tác vụ thông thường của Windows.

Tính năng vượt trội được TeraCopy phát triển thêm là tích hợp vào menu chuột phải của hệ thống, đặc biệt tiện lợi và hữu ích cho người dùng sử dụng tính năng này.

Ngoài ra, TeraCopy là hỗ trợ File list cho phép tạo ra danh sách những file cần sao chép giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều khiển thao tác copy dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đồng thời, nếu gặp phải các file lỗi trong quá trình copy công cụ sẽ tự động điều chỉnh để phục hồi lại những lỗi do quá trình sao chép gây ra.

Những thay đổi gần đây trong phiên bản này:

Chức năng ngắt thiết bị USB an toàn được thêm vào.

Tùy chọn: "ForceSameDriveMode" được thêm vào ini file.

Sửa lỗi MD5 .

Sửa lỗi luôn kiểm tra thư mục đích và yêu cầu đặc quyền máy chủ.

Ưu điểm:

Nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp sao chép, di chuyển tập tin thông thường của Windows.

Được nhúng trong Windows Explorer để tiện sử dụng.

Hỗ trợ kéo thả.

Nhược điểm:

Giao diện phần mềm thiếu trực quan.

Tóm lại:

TeraCopy là một công cụ được thiết kế để copy và di chuyển file với một tốc độ cao nhất mà thiết bị bạn có thể chịu đựng được, không chỉ thế nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc sao chép dữ liệu từ ổ cứng vào usb.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện hiển thị tiến trình sao chép dữ liệu trong TeraCopy.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm TeraCopy đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.