Taskbar Hide - WINDOWS Taskbar Hide

Taskbar Hide 2.0

Hiện hoặc ẩn thanh tác vụ

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 121 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  867,19 KB
 • Lượt tải:
  5157
 • Ngày phát hành:
  03/05/2010
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Taskbar Hide là ứng dụng cho phép bạn kiểm soát nâng cao thanh tác vụ với những chức năng như: ẩn cửa sổ làm việc, sắp xếp các cửa sổ theo thứ tự ưu tiên...và nhiều chức năng thú vị khác. Hơn nữa, với những tác vụ như thế bạn có thể sử dụng phím nóng trên bàn phím để thực hiện nhanh hơn, rất đơn giản và tiện lợi. Taskbar Hide đã có mặt trên Freedownload.net.vn

Taskbar Hide là một ứng dụng cho phép bạn toàn quyền kiểm soát thanh tác vụ của Windows, nó có một vài công cụ rất tiện dụng để quản lý hoạt động của những cửa sổ.

Về cơ bản, giao diện người dùng của chương trình được phát triển nhằm mang quyền truy cập đến thanh tác vụ và khay hệ thống, hiển thị tất cả ứng dụng và cung cấp những công cụ để kiểm soát những biểu tượng của chúng.

Giả sử khi quản lý thanh tác vụ, ứng dụng cho bạn tùy chọn để ẩn đi hoàn toàn một cửa sổ nhất định. Trong khi chương trình đó vẫn tiếp tục thực thi, bạn không thể chuyển biểu tượng trên thanh tác vụ của nó trở lại trạng thái bình thường trừ phi bạn kích hoạt nó ở trong cửa sổ chính của Taskbar Hide.

Thêm vào đó, phần mềm nhỏ bé này bao gồm một tính năng riêng rẽ để sắp xếp lại những biểu tượng trên thanh tác vụ, mặc dù những điều tương tự như thế này có thể được thực hiện dễ dàng trên Windows, mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ứng dụng nào.

Còn nữa, bất kỳ ứng dụng nào bây giờ đều có thể thu nhỏ vào khay hệ thống, không cần biết nó có tùy chọn như vậy hay không.

Trình đơn các cài đặt đóng một vài trò chính bởi vì nó cho phép bạn thay đổi những phím nóng dùng cho việc ẩn đi, hiển thị và đóng các cửa sổ. Hơn thế nữa, bạn có thể cài đặt phím tắt trên bàn phím để ẩn đi cửa sổ hiện hành, mở ra giao diện Taskbar Hide hoặc ẩn đi hoàn toàn thanh tác vụ.

Ở một khía cạnh tốt khác, Taskbar Hide là một ứng dụng khi thực thi thì tốn  rất ít tài nguyên, một điều rất quan trọng bởi vì nó sẽ hoạt động toàn thời gian, từ lúc khởi động cho đến khi tắt máy. Hơn nữa, nó tương thích với hầu hết các phiên bản Windows, kể cả Windows 10 trên thị trường, không đòi hỏi quyền quản trị trên trạm làm việc Windows 7.

Ưu điểm:
Ẩn hoàn toàn bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào thông qua một phím nóng hoặc hiển thị một biểu tượng trong khay hệ thống.
Ẩn một vài biểu tượng ít được sử dụng từ khay hệ thống.
Sắp xếp các cửa sổ trên thanh tác vụ theo ý muốn của bạn.
Cài đặt các cửa sổ ứng dụng luôn luôn ở trên cùng.
Ẩn bất kì phần nào của thanh tác vụ tùy theo sự ưu tiên của bạn.
Tất cả âm thanh đều im lặng khi ẩn cửa sổ của chương trình.

Nhược điểm:
 Không thể ẩn phần mềm YouCam hoàn toàn trên máy tính.

Tóm lại:
Nếu bạn tìm kiếm một ứng dụng đơn giản để tối ưu thanh tác tác vụ của Windows, thì đây là một ứng dụng nên thử qua. Bạn không cần nhiều hơn một phút để hiểu rõ cách sử dụng của mỗi tính năng và tất cả những tùy chọn rất trực quan để cho những cả những người mới sử dụng lẫn những người chuyên nghiệp đều có thể sử dụng được.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của Taskbar Hide.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Taskbar Hide trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.