Tập viết chữ Việt 2 - WINDOWS Tập viết chữ Việt 2

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 146 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

GIỚI THIỆU

Phần mềm Tập viết chữ Việt 2 là một sản phẩm của Công ty công nghệ tin học và nhà trường. Phần mềm Tập viết chữ Việt 3 giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi được học thông qua máy tính với những hình ảnh minh họa sinh động và màu sắc vui nhộn.

Tập viết chữ Việt 2 là phần mềm mô phỏng toàn bộ chương trình Tập viết lớp 2, dựa trên vở tập viết của học sinh theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Với phần mềm mới này, các giáo viên có thể thực hiện toàn bộ công việc giảng dạy phần kiến thức Tập viết chữ trên lớp bằng phần mềm.

Một số chức năng của phần mềm Tập viết chữ Việt 2:

  • Mô phỏng cách viết bảng chữ cái: Phần mềm mô phỏng cách viết chính xác của toàn bộ bảng chữ cái tiếng Việt với 29 chữ cái, cả kiểu viết hoa, viết thường và 5 chữ viết hoa kiểu 2 (A, M, N, Q, V), toàn bộ cách viết các chữ số từ 0 đến 9 và cách viết kiểu 2 cho các chữ số 2, 3, 4, 5, 7. Toàn bộ chữ cái và chữ số đã được mô phỏng cách viết chính xác đến từng nét bút theo chuẩn viết chữ Tiếng Việt của Bộ GD và ĐT.
  • Mô phỏng cách viết các mẫu chữ: Mô phỏng cách viết các vần, âm vầm, tiếng, từ, cụm từ và đoạn văn bản hoàn chỉnh theo đúng chương trình SGK Tiếng Việt lớp 2. Toàn bộ hơn 600 mẫu chữ này đã được mô phỏng chính xác trên máy tính. GV có thể sử dụng các mô phỏng này chiếu lên màn hình làm mẫu tập viết cho học sinh học viết trên lớp cũng như ở nhà.
  • Trang tập viết dưới dạng lưới: Hiện trang tập viết với lưới theo đúng chữ mẫu và khuôn dạng của sách Tập viết 2. Đây là chức năng mới rất đặc biệt của bộ phần mềm Tập Viết Chữ Việt 2. Với tính năng này, phần mềm sẽ hiện nội dung chi tiết và chính xác đến từng bài của sách Tập Viết 2 do Nhà XBGD phát hành. Với mỗi bài học, GV có thể chiếu lên màn hình các chữ, từ, cụm từ cần tập viết lên màn hình. Các chữ, từ này sẽ thể hiện chính xác trên nền lưới kẻ ô vuông hay kẻ ngang.
  • In trang tập viết: In các trang chữ mẫu ra giấy để HS thực hành trên lớp hoặc ở nhà. Một tính năng rất mạnh nữa của bộ phần mềm là tất cả các trang luyện tập viết trên màn hình đều có thể in trực tiếp ra máy in trên các trang giấy làm mẫu chữ viết để HS ôn luyện tập viết ở nhà. Tính năng này sẽ giúp các giáo viên và gia đình vẫn sử dụng được phần mềm khi trên lớp không có điều kiện trình chiếu để giảng dạy.

Bạn có thể tải phần mềm Tập viết chữ Việt 2 tại FreeDownload.net.vn cho bé yêu nhà bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Tập viết chữ Việt 2

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Tập viết chữ Việt 2 đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.