Surf Anonymous Free - WINDOWS Surf Anonymous Free

Surf Anonymous Free 2.4.8.8

Tiện ích fake IP để lướt web hiệu quả hơn

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 194 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.4.8.8
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,37 MB
 • Lượt tải:
  3856
 • Ngày phát hành:
  26/07/2013
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Lướt web với địa chỉ thật của bạn sẽ là một mối nguy hiểm thực sự vì tin tặc có thể lợi dụng nó để lần ra vị trí của bạn, thậm chí là thực hiện những cuộc tấn công, đánh cắp thông tin cá nhân. Vì thế, Surf Anonymouse Free sẽ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP thật - đây cũng là một cách hữu hiệu để được an toàn trên Internet. Surf Anonymouse Free đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn.

Surf Anonymouse Free là một công cụ bảo mật Internet dành cho Windows. Nó là ứng dụng có thể ẩn đi địa chỉ IP của bạn khi bạn đang kết nối với Internet. Nó có thể thực hiện được việc này là nhờ vào các máy chủ ủy quyền, vì thế ứng dụng kết rối rất nhanh chóng nên nó còn là một máy chủ VPN.

Khi bạn mở ứng dụng này, bạn sẽ thấy một địa chỉ IP trên cửa sổ chính. Đó là địa chỉ IP thật của bạn và các trang web mà bạn vào sẽ thấy nó. Nó có thể lần ra được nơi bạn ở như đất nước, thành phố và thậm chí ngay cả những người hàng xóm bởi một người xa lạ nào đó. Nếu bạn chọn “Hide IP”, ứng dụng sẽ kết nối đến một trong nhiều máy chủ và IP của bạn sẽ bị ẩn đi. Dưới mục “Select Fake Location" bạn có thể lựa chọn địa chỉ IP của lãnh thổ mà bạn muốn. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn kết nối đến máy chủ ở Mỹ.

Trong quá thử nghiệm của tôi, rất nhanh sau khi kết nối đến bất kì máy chủ nào, Internet của tôi bị mất kết nối. Tôi không thể mở bất kì trang web nào. Tắt ứng dụng thì vấn đề được giải quyết và tôi được kết nối trở lại. Điều này có nghĩa là máy chủ ủy quyền mà tôi đã kết nối đến đã không làm việc. Tôi đã thử kết nối lại và khởi động lại ứng dụng và trình duyệt của tôi nhưng vấn đề vẫn còn.

Những tính năng chính của phần mềm:

Mã hóa thông tin cá nhân trong khi lướt web.
Ẩn địa chỉ IP thật.
Ngăn chặn đánh cắp thông tin cá nhân.
Truy cập các diễn đàn bị cấm.
Tương thích với những trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Maxthon, MyIE, Opera, v.v… và nó có thể được thực thi trên môi trường Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/10.

Ưu điểm:
Ẩn địa chỉ IP thật của bạn.
Dễ sử dụng.
Với phiên bản chuyên nghiệp bạn có thể truy cập đến nhiều vùng lãnh thổ khác nhau.

Nhược điểm:
Hoàn toàn không có các tùy chọn.
Chỉ có máy chủ ủy quyền Mỹ miễn phí.
Tốc độ kết nối chậm.
Không hoạt động.

Tóm lại:
Surf Anonymous Free đã được chứng thực là làm sạch 100% bất kỳ phần mềm độc hại, quảng cáo, pop-up hoặc spam nào. Nó tương thích với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, MyIE và tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây, vv trên nền tảng Windows kể cả Windows 10.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình chính của Surf Anonymous Free.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Surf Anonymous Free đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.