SuperAntiSpyware Free Edition - WINDOWS SuperAntiSpyware Free Edition

SuperAntiSpyware Free Edition 6.0.1204

Chương trình quét Spyware

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 173 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.0.1204
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  21,4 MB
 • Lượt tải:
  1247
 • Ngày phát hành:
  22/07/2010
 • Ngày cập nhật:
  22/07/2010
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Các mối đe dọa gián điệp và virus là những mối hiểm họa lớn nhất trong thế giới máy tính. Do đó, bắt buộc máy tính nào cũng phải có một chương trình chống virus, chống phần mềm gián điệp. SuperAntiSpyware sẽ là một lựa chọn đáng thử cho bạn.

SuperAntiSpyware từng là một ứng dụng quét các phần mềm gián điệp được đánh giá cao. Bởi nó có thể phát hiện và xóa bất kỳ phần mềm độc hại, có thể là phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan, sâu, rootkit, dialers, keyloggers, hijackers.

Với phần mềm SuperAntiSpyware Free Edition bạn có thể lựa chọn các chế độ quét khác nhau để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những thứ mình cần loại bỏ trên giao diện chính của chương trình. Và để chắc chắn hơn trong việc phát hiện virus, phần mềm độc hại, bạn nên đóng tất cả các ưng dụng đang chạy trên máy tính để quá trình quét đạt hiệu quả cao hơn.

SuperAntiSpyware hỗ trợ chức năng quét ưu tiên và các hướng dẫn sử dụng phù hợp với người dùng. Gỡ cài đặt cũng rất dễ dàng. Chương trình dễ dùng là dành cho những người vẫn còn sử dụng máy tính "thời đại" XP. Menu chính chia các tùy chọn thành dạng lưới, và các tùy chọn để quét sẽ "chiếm" hết màn hình.

Ngoài ra, SuperAntiSpyware Free Edition hỗ trợ khôi phục các kết nối internet bị gián đoạn do máy tính bị nhiễm các phần mềm độc hại, các quảng cáo pop-up không mong muốn dẫn tới tình trạng internet bị gián đoạn.

Khi có các hư hại xảy ra với các thành phần như Registry, Task Manager, Desktop ... chương trình sẽ tự động vô hiệu hóa các thành phần có khả năng lây nhiễm virus và sửa chữa một cách nhanh chóng.

Ưu điểm:

Cung cấp chế độ quét khác nhau.

Bao gồm nhiều công cụ bổ sung hữu ích và tính năng.

Dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Trong phiên bản miễn phí không có chế độ tự động cập nhật cơ sở dữ liệu.

Tóm lại:

SuperAntiSpyware Free Edition được phát triển nhắm tìm kiếm, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các spyware, phần mềm quảng cáo có ý định xâm nhập vào máy tính của bạn. Những phần mềm gián điệp, trojan, virus, worm, rootkis, keylogger, HoJackers ... đều được SuperAntiSpyware Free Edition ngăn chặn hiệu quả.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm SuperAntiSpyware Free Edition.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm SuperAntiSpyware Free Edition trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.