Super Mario Flash - WINDOWS Super Mario Flash

Super Mario Flash

Trò chơi Mario

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 196 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,6 MB
 • Lượt tải:
  6532
 • Ngày phát hành:
  25/10/2011
 • Ngày cập nhật:
  07/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn yêu thích trò chơi với chú thợ sửa ống nước Mario thì hãy tải phiên bản Super Mario Flash này. Game này cũng tương tự như phiên bản cũ.

Super Mario Flash là một game làm lại từ game nổi tiếng Supper Mario với âm nhạc từ phiên bản gốc được sử dụng, nhưng các cấp là không giống như trong các trò chơi cũ.

Câu chuyện của Mario là một thợ sửa ống nước người Ý sống trong vương quốc Nấm. Một ngày nọ, con rồng ác Bowser, phá vỡ sự hòa bình và yên tĩnh của vương quốc và bắt cóc công chúa Peach xinh đẹp. Mario cố gắng thu thập tiền xu và tiêu diệt tất cả các tay sai của Bowser trên đường đi.

Super Mario Flashtrò chơi online, một phiên bản máy tính miễn phí. 

Trong trò chơi này, bạn điều khiển anh chàng Mario thợ sửa ống nước, giúp anh chàng với nhiệm vụ giải cứu cho công chúa.
Người chơi phải hoàn thành tất cả các cấp độ để đạt được mục tiêu giải cứu công chúa, để làm như vậy, Mario cần phải tránh đụng bất kỳ kẻ thù của mình.

Mario có thể đi ngang và nhảy. Ông có thể đánh bại kẻ thù của mình bằng cách nhảy vào chúng hoặc, nếu gặp phải những con rùa, đánh một số loại đá đặc biệt đó sẽ biến những con rùa lộn ngược.

Mario cũng có thể nhận được một số tiền xu vàng và kim cương bằng cách nhảy và đánh một số loại đá khác.

Mario sẽ thường xuyên cần phải nhảy qua những khoảng trống. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi có ba mạng sống, và bạn sẽ mất đi một mạng mỗi khi một kẻ thù chạm vào bạn hoặc mỗi lần bạn rơi xuống vực. Bạn có thể kiếm được nhiều mạng sống bằng cách hoàn thành các cấp.

Có một số món quà sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh thêm, thêm mạng sống và tiền thưởng đặc biệt.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Trò chơi Mario Super Mario Flash

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Super Mario Flash đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.