Super Mario 3: Mario Forever - WINDOWS Super Mario 3: Mario Forever

Super Mario 3: Mario Forever 5. 09

Trò chơi Mario hấp dẫn

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 105 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5. 09
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  17,85 MB
 • Lượt tải:
  7786
 • Ngày phát hành:
  30/10/2012
 • Ngày cập nhật:
  24/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Super Mario là một trong những game kinh điển và cực kỳ được yêu thích trên toàn thế toàn thế giờ. Sau nhiều cải tiến, Super Mario 3: Mario Forever ra đời ngày càng hấp dẫn fan hâm mộ Mario khi có nhiều cấp độ và âm thanh tuyệt hảo.

Super Mario 3: Mario Forever là một phiên bản làm lại của trò chơi Super Mario cổ điển.

Super Mario 3: Mario Forever vẫn trung thành với định dạng Mario gốc và vẫn giữ được nhiều trò chơi mặc dù các điều khiển không phải là hoàn toàn giống như phiên bản đầu mà bạn đã từng chơi. Như bạn mong muốn, có rất nhiều bí mật của thế giới để khám phá và độ khó của game tăng đáng kể khi bạn vượt qua các cấp độ.

Phạm vi của kẻ thù, các tình huống và những thách thức có thể so sánh với Super Mario và bao gồm cuộc chiến cuối cùng với để vượt qua một thế giới. Có tổng số 50 thế giới để chơi trong đó bao gồm các thế giới cộng thêm (như The lost Map - Các bản đồ bị mất, Hardcore world vv) và thậm chí cả một mức độ bí mật.

Sự chính xác tất cả các vòng và tương đồng với Super Mario chứng tỏ rõ ràng Super Mario 3: Mario Forever đã được thực hiện bởi một fan hâm mộ thực sự của trò chơi. Tuy nhiên vấn đề chính với Super Mario 3: Mario Forever là bạn chỉ có thể lưu trò chơi khi bạn hoàn thành một thế giới, có thể thực sự bực bội nếu bạn cứ bị mắc kẹt tại chỗ cũ và một số tính năng trong game không như đánh bóng ban đầu.

Nhìn chung, Super Mario 3: Mario Forever là một dòng tuyệt vời của Super Mario và chắc chắn sẽ hấp dẫn người hâm mộ.

Cách chơi:

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi là giải cứu công chúa Peach thoát khỏi bàn tay độc ác của đội quân Bowser trước khi cô trở thành nô lệ của con rồng Koopa. Đánh bại những chiếc xe tăng tà ác đã phá hủy vương quốc Toadstool yên bình, nơi những người dân dễ thương mang tên Toad và Mushroom đang sinh sống.

Để có thể hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải điều khiển người thợ sửa ống nước Mario vượt qua 8 màn khác nhau với hơn 80 cấp độ game và đánh bại những Boss cực mạnh. Mario sẽ gặp gỡ rất nhiều đối thủ trên đường đi, bao gồm kẻ thù cũ trong các phần trước đó. Sẽ thú vị hơn nếu bạn tìm thấy những khu vực hay cánh cửa bí mật trong cuộc hành trình của mình. Trong suốt 80 cấp độ độc đáo, bạn có thể chọn chế độ chơi chế độ Hardcore hoặc chơi trong phòng thí nghiệm đầy quái vật.

Cấu hình trò chơi:

Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi khởi động trò chơ i Super Mario 3: Mario Forever.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi Super Mario 3: Mario Forever trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.