SuDoKu - WINDOWS SuDoKu

SuDoKu

Game chiến thuật

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 140 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  10,05 MB
 • Lượt tải:
  2093
 • Ngày phát hành:
  04/03/2011
 • Ngày cập nhật:
  10/11/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Sudoku là một loại trò chơi lôgic và cách chơi là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3x3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại. Chính vì thế nó là một trò chơi thư giãn mang tính giải trí cao, nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Sudoku là một trò chơi vui nhộn, và vì thế Pure Sudoku có rất nhiều cách chơi.

Giao diện đơn giản và gọn gàng, nhưng không thật sự hấp dẫn.

Sudoku thuần túy có bốn mức độ khó khăn, từ "rất dễ" đến "rất khó". Một loạt các chức năng, bao gồm cả khả năng lưu lại những gì bạn đang chơi, những gợi ý, và kiểm tra một ô nhưng chỉ hiệu dụng trong phiên bản cao cấp mua bằng tiền.

Phiên bản miễn phí chỉ có một số tùy chọn; người dùng có thể xác định trò chơi cho thấy con số có trùng lặp hay không và có thể chỉnh những hình ảnh âm thanh và hình nền ngẫu nhiên bật và tắt. Một tính năng đặc biệt đáng ghét của chương trình là cái gọi là chế độ toàn màn hình; để làm được điều này bạn phải thay đổi các thiết lập độ phân giải của màn hình.

Lối chơi trên thực tế là tốt; Sudoku là một trò chơi đơn giản, và các chương trình không cần phải quá phức tạp một cách không cần thiết. Người dùng có thể ghi chú một cách không trang nhã bằng cách nhấp vào một số từ phía bên trái của màn hình, và sau đó kích chuột phải để đặt nó trong một ô vuông. Nhìn chung, Pure Sudoku không quá đặc biệt ấn tượng cũng không đến nỗi thất vọng. Những ai muốn dùng thử nó cần phải chú ý rằng việc gỡ bỏ sẽ để lại một thư mục trong thư mục hệ thống của họ.

Nhiệm vụ:

Nhiệm vụ của trò chơi thì cực kỳ đơn giản là bạn chỉ phải lấp đầy tất cả các ô vuông sao cho mỗi hàng, mỗi cột, hàng ngang, hàng dọc, mỗi ô nhỏ đều phải có đủ những con số từ 1 đến 9.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows Me/NT/2000/XP. Java.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi SuDoKu trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.