StarCraft II: Starter Edition - WINDOWS StarCraft II: Starter Edition

StarCraft II: Starter Edition 1.0

Game chiến thuật phiêu lưu hấp dẫn

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 186 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,29 MB
 • Lượt tải:
  2674
 • Ngày phát hành:
  08/05/2013
 • Ngày cập nhật:
  26/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

StarCraft II: Starter Edition là phiên bản miễn phí, "lite" của trò chơi chiến lược phổ biến được phát triển bởi Blizzard, StarCraft 2 - một cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong đó ba loài đấu tranh với nhau để kiểm soát vũ trụ.

Không giống như các bản demo, StarCraft II: Starter Edition cung cấp nhiều nội dung cho người chơi: Bốn nhiệm vụ đầu tiên của chiến dịch chơi đơn (bao gồm Mar Sara 1-3 và sự lựa chọn để có được vào nhiệm vụ đầu tiên của Tychus hoặc Dr.Hansen), hai thách thức đầu tiên (Tactical Command Covert Ops), tiếp cận với các chủng tộc Terran trong trò chơi Custom Single-Player vs PC, truy cập vào bốn bản đồ khác nhau.

Điểm hay của StarCraft II: Starter Edition là nó sẽ lưu lại bất kỳ tiến độ chiến dịch, những thành tựu và mang chúng sang phiên bản đầy đủ của trò chơi, bạn nên quyết định nâng cấp nó.

StarCraft II: Starter Edition không chỉ là một bản demo: Một cách thú vị và tuyệt vời để bắt đầu chơi game phiêu lưu chiến lược này.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Điều duy nhất bạn cần phải làm để chơi StarCraft II: Starter Edition là thiết lập một tài khoản Battle.net miễn phí, một kết nối Internet băng thông rộng và một chút kiên nhẫn để tải về các tập tin trò chơi gần 7-gigabyte.

StarCraft II: Starter Edition đưa đến người chơi ba nhiệm vụ ở Mar Sara. Sau khi hoàn thành xong những nhiệm vụ đó, người chơi sẽ được quyền lựa chọn nhiệm vụ thứ 4 cho mình. Nhiệm vụ của Dr. Hanson, hoặc là nhiệm vụ được giao bởi Tychus Findlay sẽ là hai lựa chọn dành cho người chơi.

Hơn thế nữa, người chơi sẽ có dịp đối mặt với nhiều thách thức của Challenge Mission, tùy chỉnh bản đồ game, đạt được những thành tựu thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, xem profile và bảng thành tích, truy cập được nhiều tính năng trong việc tùy chỉnh bản đồ…

Yêu cầu cấu hình:

Hệ điều hành: Windows XP/Windows Vista/Windows 7.
CPU: 2.6 GHz Pentium IV.
Directx 9.0C.
Phân giải màn hình tối thiểu 1024X720.
RAM: 1GB.
Ổ đĩa DVD-ROM.
Kết nối Internet băng thông rộng.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chọn nhân vật khi bắt đầu game StarCraft II: Starter Edition.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi StarCraft II: Starter Edition trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.