Star Wars: The Old Republic - WINDOWS Star Wars: The Old Republic

Star Wars: The Old Republic 2.8

Game chiến tranh giữa các vì sao

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 170 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.8
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  28,26 MB
 • Lượt tải:
  9109
 • Ngày phát hành:
  11/06/2014
 • Ngày cập nhật:
  03/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Với cốt truyện lôi cuốn và lối chơi hành động nhanh Star Wars: The Old Republic là một tựa game bạn không thể bỏ qua chỉ sau World of Warcraft. Trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến cùng một lúc vì thế bạn có thể cùng chơi với tất cả mọi người trên khắp mọi nơi. Star Wars: The Old Republic đã sẵn sàng để tải về tại Freedownload.net.vn.

Star Wars: The Old Republic là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi từ LucasArtsBioWare, trao cho bạn cơ hội trở thành anh hùng trong Star Wars Epic.

Một kẻ thách thức mới:

Nhiều trò chơi đã thử và thất bại trong việc soán ngôi World of Warcraft là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi lớn nhất thế giới, nhưng sức mạnh của tên tuổi Star Wars có thể làm cho Star Wars: The Old Republic phát triển không ngừng. Nó mang đến một cốt chuyện và lối chơi hấp dẫn có đủ làm nên tên tuổi?

Cách chơi:

Hãy là một người anh hùng của những bộ lạc và đế chế hơn 3000 năm tuổi trước tập phim đầu tiên, Star Wars: The Old Republic kể về câu chuyện của thời gian, nơi các JediSith đang xung đột với nhau, cùng với các bộ lạc và đế chế đồng minh của họ. Trò chơi hứa hẹn rằng người chơi sẽ trở thành một phần trung tâm của câu chuyện vĩ đại. Bạn sẽ chọn về phe Jedi hoặc Sith, và có hệ thống các lớp nhân vật RPG như thường lệ để phù hợp với những phong cách chơi khác nhau và phát triển cá nhân hóa nhân vật.

Boba Fett hoặc Jar Jar Binks?

Từ lối chơi mà chúng ta đã thấy, lối chơi với cường độ nhanh, phong cách đồ họa gợi nhớ đến các nhân vật hoạt hình đầy màu sắc của World of Warcraft. Liệu Star Wars: The Old Republic có thể có được sự thành công của ba tập phim trước, hoặc sẽ chỉ là một mớ hỗn độn ăn theo tựa phim Star Wars huyền thoại.

Yêu cầu hệ thống:

Không có yêu cầu đặc biệt.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khởi đầu của trò chơi Star Wars: The Old Republic.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Star Wars: The Old Republic đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.