Star Defender 4 - WINDOWS Star Defender 4

Star Defender 4

Trò chơi xâm lăng vũ trụ

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 152 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  12 MB
 • Lượt tải:
  5202
 • Ngày phát hành:
  28/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  04/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là tín đồ của dòng game phiêu lưu chiến đấu thì bạn không thể bỏ qua Game Star Defender 4! Trò chơi sẽ đưa bạn vào không gian - nơi vũ trụ bị xâm lăng bởi những kẻ thù ngoài hành tinh.

Đôi nét về Game Star Defender 4:

Ai dám đương đầu với lũ con trùng gớm giếc để bảo vệ dãy ngân hà? Điều gì ẩn bên trong hố đen vũ trụ?

Khám phá Star Defender 4 để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này và trở thành anh hùng của nhân loại. Bạn hãy cố gắng là người hoàn thành nhiệm vụ và trở về nhà an toàn.

Star Defender 4 là một game bắn súng trong không gian hấp dẫn.  Bạn sẽ bị mê hoặc bởi đồ họa xuất sắc và âm nhạc lôi cuốn.

Trong Star Defender 4, bạn có thể sở hữ những loại vũ khí như: súng máy, cưa, súng phun lửa, bom axit! Và cũng là vũ khí tốt nhất từ các trò chơi trước đó: parasitron, laser, lây nhiễm, bóng chớp, tên lửa, dẫn đường bằng laser và các rào cản!

Thông qua hơn 100 cấp độ, 8 nhiệm vụ ban đầu - Bạn sẽ có được niềm vui thực sự khi chơi Star Defender 4! Nếu bạn cần một trò chơi hấp dẫn và nếu bạn muốn cảm thấy như bạn ở giữa các thiên hà hãy thử ngay Star Defender 4.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game bắn súng cực hay với người ngoài hành tinh bảo vệ trái đất

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Star Defender 4 đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.