SSLCertScanner - WINDOWS SSLCertScanner

SSLCertScanner 6. 0

Phần mềm quét SSL certificate - chứng chỉ số

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 183 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6. 0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,84 MB
 • Lượt tải:
  5988
 • Ngày phát hành:
  19/08/2013
 • Ngày cập nhật:
  26/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

SSL Cert Scanner là phần mềm quét giấy chứng nhận SSL miễn phí. Nó có thể quét giấy chứng nhận SSL từ xa trên cả mạng IntranetInternet. Một khi giấy chứng nhận SSL được phát hiện, SSL Cert Scanner sẽ tự động kiểm nhận nó bằng cách kiểm tra ngày hết hạn. Chương trình hỗ trợ HTTPS, LDAPS,... trên hệ điều hành Windows.

SSLCertScanner là công cụ quét giấy chứng nhận SSL miễn phí mà từ xa có thể quét, tìm và xác nhận các giấy chứng nhận SSL từ bất kỳ máy chủ hoặc trên mạng nội bộ hoặc internet.

Nó có thể giúp bạn theo dõi chứng chỉ hết hạn / giả mạo trên máy chủ SSL của bạn.

Bạn có thể nhập địa chỉ IP hoặc tên của máy chủ như www.facebook.com. Ngoài ra nó hỗ trợ cả HTTPS (port 443) cũng như dịch vụ LDAPS (port 636) để quét giấy chứng nhận SSL.

Sau khi hoàn thành, những chi tiết chứng chỉ quan trọng được hiển thị cùng với tình trạng xác nhận. Bạn cũng có thể xem các thông tin chi tiết về giấy chứng nhận SSL bằng cách đơn giản là click đúp chuột vào nó.

SSLCertScanner không chỉ là công cụ hoàn toàn di động mà còn đi kèm với cài đặt để hỗ trợ cài đặt cục bộ & gỡ bỏ.

Nó hoạt động trên nhiều nền tảng bắt đầu từ Windows XP lên hệ điều hành mới nhất Windows 8.

Ưu điểm:
- Quét chứng chỉ SSL từ xa trên bất kỳ máy tính nào
- Hiển thị chi tiết tình trạng của máy chủ trong quá trình quét
- Tự động xác nhận các chứng chỉ đã hết hạn.

Nhược điểm:
Yêu cầu phải có kết nối Internet.

Tóm lại:
SSLCertScanner có một thời gian phản hồi tốt và đòi hỏi dung lượng bộ nhớ CPU và RAM thấp để hoạt động, vì vậy nó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính. Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào trong các thử nghiệm của chúng tôi, vì công cụ này đã không bị treo hoặc gặp sự cố. SSLCertScanner phục vụ đúng mục đích của nó.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện quét của phần mềm SSLCertScanner.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm SSLCertScanner đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.