SpyShelter Premium - WINDOWS SpyShelter Premium

SpyShelter Premium 10.4

Phần mềm ngăn chặn KeyLogger

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 144 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  10.4
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  7,25 MB
 • Lượt tải:
  8923
 • Ngày phát hành:
  26/02/2015
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Sẽ thật nguy hiểm nếu máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm theo dõi, khi đó những tài khoản cá nhân của bạn như Facebook, Twitter, Instagram hay thậm chí là cả tài khoản ngân hàng và những dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị đánh cắp, và hiển nhiên là điều này rất phiền toái và thậm chí gây cho bạn rất nhiều thiệt hại. SpyShelter Premium là một phầm mềm chống keylogger mạnh mẽ và nhiều tính năng độc đáo sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối này.

SpyShelter Premium là một phần mềm chống keylogger dùng để ghi lại trái phép những phím bạn đã gõ, dễ sử dụng và hiệu quả, phần mềm sẽ giúp bảo vệ hệ thống của bạn chống lại những phần mềm gián điệp phổ biến và nặc danh như những phần mềm keylogger. SpyShelter theo dõi thường xuyên tất cả những khu vực nhạy cảm của hệ điều hành để đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân của bạn đang được bảo vệ khỏi những phần mềm gián điệp ăn cắp dữ liệu.

Mã hóa phím nhấn.
SpyShelter Premium được trang bị lớp bảo vệ chống keylogger thứ hai, có tên Mã hóa phím nhấn (hay còn gọi là mã hóa bàn phím). Nó mã hóa những phím nhấn theo thời gian thực. Đây là tính năng mã hóa phím nhấn duy nhất trên thế giới có thể mã hóa tất cả những phím nhấn trong tất cả các ứng dụng. Những phím được nhấn trên bàn phím sẽ được mã hóa theo thời gian thực, nhưng không làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Nhanh chóng, đáng tin cậy và sẽ dàng sử dụng. Nhờ vào thiết kế độc đáo của nó, SpyShelter Premium không cần cập nhật dữ liệu hằng ngày và nó tương thích với chương trình chống vi-rút và những phần mềm bảo mật khác. Thuật toán xử lý nhanh và bảo mật đảm bảo tiêu hao ít và gần như không ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống, nghĩa là SpyShelter Premium không làm chậm máy tính của bạn.

Điểm mới ở phiên bản này:
 Thêm vào bộ điều khiển mã hóa phím nhấn cho ngôn ngữ Đông Á.
 Sửa lỗi trình đơn ngữ cảnh khi chương trình khỏi động từ dịch vụ hệ thống.
 Thêm vào phiên bản tiếng Pháp cho hướng dẫn người dùng.
 Một vài cải thiện nhỏ.

Ưu điểm:

Bảo vệ hệ thống trong thời gian thực

Chống keylogger

Bảo vệ clipboard

Bảo vệ chụp ảnh màn hình.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

SpyShelter Premium là một tiện ích ổn định cung cấp cho bạn sự bảo vệ trong thời gian thực không chỉ chống lại keylogger, mà còn đối với các chương trình đáng ngờ khác, ngăn chặn các phần mềm không rõ chụp bàn phím của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của SpyShelter Premium.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm SpyShelter Premium, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.