Spybot - Search & Destroy - WINDOWS Spybot - Search & Destroy

Spybot - Search & Destroy 2.4.40

Bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 142 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.4.40
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  44,26 MB
 • Lượt tải:
  3764
 • Ngày phát hành:
  28/04/2014
 • Ngày cập nhật:
  29/04/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Spybot Search & Destroy là một ứng dụng mạnh mẽ xác định và loại bỏ các phần mềm độc hại khỏi máy tính của bạn. Đây là phần mềm được người dùng tin tưởng và tải về rất nhiều trên Freedownload.net.vn, còn chần chờ gì nữa hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay.

Spybot Search & Destroy là phần mềm bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, và các chương trình khác gây phiền toái xuất hiện ở tất cả các mọi nơi trên Internet. Thông thường, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp xâm nhập vào máy tính của bạn bằng cách truy cập các trang web đáng ngờ, nhấp vào liên kết lạ trong email, hoặc một loạt những cách khác.

Tùy thuộc vào các thiết lập cài đặt của bạn mà SpyBot có thể quét các tập tin cá nhân hoặc quét toàn bộ hệ thống máy tính, cô lập các tập tin nguy hiểm và cung cấp các báo cáo cũng như các bản ghi sau quá trình quét. Để có nhiều lựa chọn hơn, hãy mua phiên bản cao cấp của SpyBot.

Khi cài đặt Spybot Search & Destroy, bạn ngay lập tức có được sự lựa chọn để cập nhật, điều này rất quan trọng khi bạn muốn được bảo vệ tránh khỏi các phần mềm gián điệp. Quá trình cập nhật có thể mất một khoảng thời gian nhưng nó chắc chắn là đáng để chờ đợi.

Một khi bạn nhận được các bản cập nhật, bạn sẽ được nhắc nhở tạo một bản sao lưu hệ thống, sao lưu trước các dữ liệu, các thư mục chứa các mối nguy hại trước khi loại bỏ chúng, tránh trường hợp loại bỏ cả những dữ liệu quan trọng bên trong các thư mục đó.

Giao diện khá trực quan và Spybot sẽ nhắc bạn trong quá trình cài đặt để mô tả những chức năng nào mà người dùng nên có. Điều này cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng mới bắt đầu và đối với người dùng cao cấp phần mềm cho phép tùy chỉnh các thông số của quá trình quét.

Mặc dù SpyBot Search & Destroy là một ứng dụng mạnh mẽ chống phần mềm gián điệp, nó rất tốt để xem như là một phần của giải pháp bảo mật của bạn. Ví dụ, kết hợp phần mềm này với Ad-Aware SE và máy tính của bạn sẽ có cơ hội tốt hơn nhiều để chống chọi với các loại phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại ở bên ngoài.

Ưu điểm:

Nhiều lựa chọn.

Cung cấp công cụ tìm kiếm mạnh mẽ.

Thường xuyên cập nhật.

Nhược điểm:

Quá trình cập nhật đôi khi rất chậm.

Tóm lại:

Spybot Search & Destroy là phần mềm giúp người dùng tìm kiếm và tiêu diệt các chương trình phần mềm độc hại khỏi máy tính, người dùng có thể thiết lập chọn vùng quét, chọn vị trí quét, thực hiện thao tác xóa, cách ly... virus, trojan... một cách hiệu quả. 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Spybot - Search & Destroy, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.