SpeedConnect Internet Accelerator - WINDOWS SpeedConnect Internet Accelerator

SpeedConnect Internet Accelerator 8.0

Công cụ tăng tốc internet

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 177 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  8.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,93 MB
 • Lượt tải:
  1529
 • Ngày phát hành:
  22/04/2010
 • Ngày cập nhật:
  04/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Cảm thấy mệt mỏi vì đường truyền quá chậm, lướt web thì ì ạch, chơi game thì bị lag và trễ... Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì SpeedConnect Internet Accelerator sẽ giúp bạn xua tan những điều này. Bằng cách can thiệp sâu vào trong kết nối mạng, nó có thể tăng tốc độ đường truyền cũng như giúp cho băng thông luôn được ổn định.

SpeedConnect Internet Accelerator sẽ tối ưu hóa kết nối internet của bạn, làm cho trình duyệt internet của bạn nhanh hơn. Phần mềm này tinh chỉnh một vài thông số trong moderm quay số, DSL, kết nối không dây hoặc LAN (kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào các thiết bị sử dụng cho kết nối internet). Nó cải thiện cấu hình và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho duyệt web, tải về, kiểm tra email và chơi game trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đây là một công cụ rất hữu ích cho người sử dụng Internet trả trước muốn tiết kiệm tiền.

Nhờ khả năng tối ưu hóa của nó, SpeedConnect Internet Accelerator điều chỉnh nhiều thông số liên quan đến mạng để tránh phân vùng dữ liệu và cải thiện tốc độ truyền tải dữ liệu. Phần mềm này thích hợp cho người dùng Windows với phiên bản 2000, NT, XP, 2003 và Vista, và đòi hỏi phải cài đặt Microsoft .NET Framework 2.0.

Ưu điểm:

Nó cung cấp công cụ Connection Tester miễn phí.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

SpeedConnect Internet Accelerator là một cách nhanh chóng và an toàn để tăng tốc độ kết nối internet trên máy tính của bạn, cho dù bạn đang sử dụng thiết bị kết nối gì, hoặc những loại hình internet mà bạn đang sử dụng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của SpeedConnect Internet Accelerator.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm SpeedConnect Internet Accelerator đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.