SpeedBit Video Downloader - WINDOWS SpeedBit Video Downloader

SpeedBit Video Downloader 3.3.8

Phần mềm tải và chuyển đổi video nhanh chóng

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 167 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.3.8
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  6,15 MB
 • Lượt tải:
  3579
 • Ngày phát hành:
  19/11/2013
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

SpeedBit Video Accelerator giúp tăng tốc độ tải video tương tự như phần mềm IDM trên các trang chia sẻ trực tuyến. Điều này sẽ giúp người sử dụng có thể xem các bộ phim hay video ca nhạc với chất lượng tốt mà không sợ phải ngồi chờ lâu do quá trình tải Video diễn ra chậm.

Tải video từ các trang web như YouTube, Dailymotion, và các nhà cung cấp video Flash khác được dễ dàng, nhưng chúng tôi đã gặp phải quá nhiều phần mềm download làm công việc này khá phức tạp. SpeedBit Video Downloader cho chúng ta dễ sử dụng, không có thử và sai, không cần phải tham khảo ý kiến các tập tin trợ giúp, không phải đoán mò về cách thức tiến hành. Chúng tôi chỉ đơn giản là nhấp vào một vài nút để tải về và chuyển đổi nội dung mong muốn của chúng tôi. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Firefox hoặc Internet Explorer, tải video Flash không được dễ dàng hơn so với chương trình này.

Sau khi cài đặt, SpeedBit Video Downloader xuất hiện như một thanh công cụ ở phía trên cùng của Firefox và Internet Explorer. Có một số mặt hàng ở đây không liên quan hoặc cần thiết liên kết đến Amazon, một công cụ tìm kiếm tùy chỉnh, và một tiện ích dịch, nhưng chúng tôi hầu như sẵn sàng bỏ qua những xem xét mà chúng tôi thích các chương trình khác. Để tải về một video, bạn chỉ cần điều hướng đến các nội dung mà bạn muốn và sau đó bấm vào nút Download and Convert Video.

Chương trình sẽ nhanh chóng tải về các video như là một tập tin FLV; nếu bạn cài đặt các công cụ chuyển đổi tùy chọn, nó cũng sẽ chuyển đổi sang định dạng của sự lựa chọn của bạn, bao gồm MOV, WMV, AVI, và các định dạng phổ biến khác. Nếu bạn chỉ muốn chụp các track âm thanh từ video, chuyển đổi cũng có một tùy chọn MP3.

Chúng tôi đã cố gắng tải nội dung từ các trang web khác nhau và chuyển đổi nó theo nhiều định dạng khác nhau, không gặp phải vấn đề nào. Chương trình này không đi kèm với nhiều cách để các tài liệu, nhưng điều đó không sao cả; nó hầu như hoàn hảo. Nhìn chung, chúng tôi thấy SpeedBit Video Downloader là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tải về và chuyển đổi video, và chúng tôi khuyên bạn nên có nó.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng, nhanh chóng, miễn phí.

Nhược điểm:

Định dạng chuyển đổi giới hạn.

Tóm lại:

SpeedBit không có vấn đề về tìm kiếm. Chương trình này khá tiện dụng. Các chương trình trình ngay từ thanh menu của trình duyệt. Và nó hoàn toàn miễn phí. Không thể yêu cầu nhiều hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của phần mềm SpeedBit Video Downloader trên trình duyệt.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm SpeedBit Video Downloader, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.