Sophos Anti-Virus - WINDOWS Sophos Anti-Virus

Sophos Anti-Virus 10. 3

Phần mềm bảo vệ máy chủ toàn diện

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 168 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  10. 3
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  99,8 MB
 • Lượt tải:
  6673
 • Ngày phát hành:
  16/04/2012
 • Ngày cập nhật:
  28/06/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bảo vệ máy tính hoàn toàn khỏi virus, Trojans và Worms ngăn chặn tất cả các mối đe dọa, thậm chí những tính năng này đều có trên Windows. Không chỉ là vấn đề an toàn máy tính của bạn mà những người sử dụng máy tính để gửi các tập tin đều có thể tránh khỏi các mối đe dọa này.

Chặn đứng cả các mối đe dọa quen thuộc và không quen thuộc.

Công nghệ chống virus của chúng tôi chặn đứng tất cả các mối đe dọa, thậm chí mối de dọa đó còn mới. Nhờ có Live Antivirus, bạn có một đường dây trực tiếp đến SophosLabs cho tin tức về các mối đe dọa mới nhất.

Cách ly và loại bỏ các mối đe dọa mà nó tìm thấy.

Bạn có thể không muốn ngay lập tức xóa các tập tin xấu mà máy quét của chúng tôi tìm thấy. Không có vấn đề gì. Bạn có thể cách ly tập tin nghi vấn và kiểm tra lại sau, hoặc bạn có thể loại bỏ ngay lập tức những file này khỏi máy tính của bạn. Lựa chọn là của bạn.

Antivirus chất lượng doanh nghiệp, được hỗ trợ bởi SophosLabs
Chúng tôi đã đặt toàn bộ sức mạnh doanh nghiệp, sức mạnh chuyên môn về các mối đe dọa trong Sophos Antivirus. Điều đó có nghĩa là bạn đang sử dụng cùng một sản phẩm để bảo vệ tất cả các tổ chức khách hàng của chúng tôi từ lớn đến nhỏ và vừa.

Dễ dàng cài đặt và bảo trì

Chúng tôi giữ cho sản phẩm chống virus với giao diện dễ dàng. Sau khi cài đặt, nó sẽ làm việc lặng lẽ với sự lựa chọn của bạn quét theo truy cập, theo yêu cầu hoặc theo một lịch trình. Và tất nhiên, nó sẽ cảnh báo bạn khi nó tìm thấy một cái gì đó khó chịu.

Có gì mới trong phiên bản này:

Duyệt web bảo mật: Giữ bạn an toàn tránh khỏi các mối đe dọa trên web với khả năng chặn các trang web độc hại hoặc lây nhiễm. Chúng tôi quét mã độc hại từ các trang web và ngăn chặn chúng truy cập vào máy Mac của bạn.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ chính

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Sophos Anti-Virus đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.