Sony Vegas Pro - WINDOWS Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro 13.0.310

Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 126 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  13.0.310
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  332,73 MB
 • Lượt tải:
  2133
 • Ngày phát hành:
  26/07/2013
 • Ngày cập nhật:
  28/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn muốn làm một chuyên gia chỉnh sửa video, luôn mong muốn tạo ra những video, những bộ phim đặc sắc nhất, có một chất lượng tuyệt vời thì đừng bỏ qua Sony Vegas Pro. Với các tính năng hữu ích mà Sony Vegas đem lại, FreeDownload đảm bảo phần mềm này sẽ không làm bạn thất vọng.

Sony Vegas Pro là một bộ công cụ chỉnh sửa video dành cho các chuyên gia, dùng để tạo video HD chất lượng cao. Phiên bản Professional bao gồm một số tính năng còn thiếu ở các phiên bản khác, như hỗ trợ cho hình ảnh gigapixel, các file Adobe Photoshop đa lớp và hỗ trợ rộng hơn cho capture card.

Hỗ trợ tất cả các tính năng chuyên nghiệp.

Sony Vegas Pro có thể sánh ngang với các phần mềm biên tập video chuyên nghiệp khác như Adobe Premiere hoặc Final Cut Pro, nó có quy trình làm việc logic của Sony, tạo ra sự khác biệt so với hai chương trình khác là Premiere và Final Cut.

Mặc dù Sony Vegas Pro có cung cấp sẵn nhiều tài liệu hướng dẫn rất chi tiết, tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp khó khăn nếu bỏ qua những điều cơ bản ban đầu. Phần mềm cung cấp hỗ trợ cho khá nhiều các tính năng chuyên nghiệp, bao gồm các khả năng nhập file từ nhiều thiết bị (kể cả video HD), sử dụng hơn 300 bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt, các công cụ riêng biệt để làm việc với các lớp văn bản và phụ đề, dễ dàng tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

Đúng như mong đợi, Sony đầu tư rất nhiều đến chất lượng âm thanh video và chất lượng của các soundtrack nói chung. Ngoài ra, Sony Vegas còn có một lượng lớn các hiệu ứng âm thanh để lựa chọn, hỗ trợ cho các plug-in VST và thường cho bạn quyền kiểm soát nhiều phần cài đặt âm thanh khác nhau, điều này khiến nó trở thành một đối thủ mạnh của Adobe Adition về chất lượng.

Giao diện theo dạng Timeline.

Sony Vegas có giao diện chỉnh sửa video chuẩn, với nhiều cửa sổ để xem trước sản phẩm và công việc hiện tại, cũng như hỗ trợ tổ chức audio và video theo dòng thời gian. Điều tốt nhất về giao diện Video của Sony Vegas là nó hoàn toàn tùy biến: bạn có thể tự do mở, đóng và sắp xếp các mô-đun khác nhau của chương trình cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Việc đổi vị trí các công cụ có thể gây nhầm lẫn lúc đầu cho những người sử dụng Premiere và Final Cut nhưng điều này sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn cho giao diện chỉnh sửa. Ngoài ra còn có những điểm khác mà người dùng Premiere hoặc Final Cut sẽ phải thích ứng, một số công cụ sẽ được tìm thấy trong các menu khác nhau, và chắc chắn người dùng phải mất một thời gian để làm quen với giao diện này của Sony Vegas Pro.

Một trình biên tập video chuyên nghiệp.

Sony Vegas Pro là một trình biên tập video chuyên nghiệp và nếu bạn đang tìm kiếm sự thay thế cho Final Cut và Premiere, hoặc cần một cái gì mạnh mẽ hơn khi nói đến chỉnh sửa audio, Sony Vegas Pro chắc chắn rất đáng để thử.

Ưu điểm:

Hỗ trợ tất cả các tính năng chuyên nghiệp.
Cung cấp đầy đủ tài liệu.
Hỗ trợ rất nhiều định dạng, bao gồm cả HD.
Nhiều hiệu ứng audio, video và nhiều bộ lọc.
Là phần mềm tuyệt vời cho việc tạo audio và âm thanh chuyên nghiệp.

Nhược điểm:

Phức tạp.
Quy trình làm việc khác với Premiere và Final Cut.

Tóm lại:

Nếu bạn đang tìm một phần mềm xử lý video, audio chuyên nghiệp thì phần mềm này thực sự là một lựa chọn hoàn hảo. Với các tính năng chuyên nghiệp mà nó mang lại, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bản nhạc, những thước phim hay mà chỉ bạn mới sáng tạo ra được.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Sony Vegas Pro.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách cài đặt phần mềm Sony Vegas Pro theo từng bước cụ thể và nhanh chóng nhất:

- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup vừa tải, sau đó chọn ngôn ngữ và nhấn nút Next để bắt đầu cài đặt.

- Bước 2: Đánh dấu vào ô "I have read", sau đó bạn nhấn Next qua bước kế tiếp.

- Bước 3: Bạn có thể giữ nguyên đường dẫn như mặc định hoặc nhấn vào Change để đổi thư mục cài đặt, kế đó nhấn Install.

- Bước 4: Chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó bạn nhấn Finish để đóng cửa sổ giao diện.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Sony Vegas Pro, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.