Songr - WINDOWS Songr

Songr 2.0

Phần mềm tìm và tải bài hát

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 120 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  5,69 MB
 • Lượt tải:
  5752
 • Ngày phát hành:
  19/02/2012
 • Ngày cập nhật:
  22/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Songr là phần mềm giúp bạn tìm kiếm và tải về bất cứ bài hát nào mà bạn muốn, với những tính năng tiên tiến và bộ máy tìm kiếm mạnh mẽ, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được những bài hát yêu thích của bạn. Đặc biệt, việc tải về là miễn phí và chỉ hỗ trợ định dạng MP3. Vì thế Songr là một phần mềm không thể thiếu của những tín đồ âm nhạc.

Songr là gì ?

Với Songr, bạn có thể tìm và tải về những bài hát ở định dạng MP3 (được cung cấp khi chúng không vi phạm luật bản quyền), bằng cách sử dụng đồng thời hơn 10 bộ máy tìm kiếm. Kết quả rất đa dạng, và tải về các bài hát rất nhanh chóng và đơn giản.

Songr sẽ phát những bài hát đã chọn hoặc tùy chọn để tải chúng về máy tính. Nó không có chức năng tiếp tục lại những tác vụ tải về bị đứt hoặc tạm ngừng.

Đơn giản và trực quan
Songr có một giao diện đơn giản và rõ ràng. Tìm kiếm một bài hát bằng một hộp thoại tìm kiếm rất tiện dụng và dễ dàng.

Cách dễ nhất để tải về những bài hát định dạng MP3
Với Songr, tải về các bài hát là miễn phí, nhanh chóng và không mất thời gian chờ đợi. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, nó hoạt động hoàn hảo. Nó là một phần mềm không thể thiếu cho những người yêu nhạc.

Ưu điểm:
Tìm kiếm MP3 rất đơn giản.
Không cần phải cấu hình.
Tải về ngay lập tức.

Nhược điểm:
Không có khả năng tải lại những tác vụ tải về bị gián đoạn.
Không thể chọn những chức năng riêng lẻ.

Tóm lại:

Songr là phần mềm miễn phí, tập hợp các công cụ tìm kiếm nhạc, cho phép người dùng tiến hành tìm kiếm và tải nhạc từ Internet một cách an toàn và đảm bảo.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Songr.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Songr trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.