Smart PC Locker Pro - WINDOWS Smart PC Locker Pro

Smart PC Locker Pro 2.7

Tiện ích khóa màn hình

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 141 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.7
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  2,9 MB
 • Lượt tải:
  2414
 • Ngày phát hành:
  14/07/2013
 • Ngày cập nhật:
  03/10/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Thông tin cá nhân và nhạy cảm của bạn lưu trữ trên máy tính luôn là sự quan tâm hàng đầu của bạn, vì bạn không muốn ai truy cập vào chúng và sử dụng chúng mà chưa được sự đồng ý của bạn. Smart PC Locker Pro là phần mềm sẽ giúp bạn khóa máy tính của bạn lại nhằm bảo vệ dữ liệu một cách an toàn. Smart PC Locker Pro đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

Smart PC Locker Pro được thiết kế để cung cấp cho bạn một giải pháp tin cậy để giải quyết các vấn đề bảo mật máy tính. Smart PC Locker Pro có khả năng khóa máy tính của bạn toàn diện (bao gồm ổ đĩa CD/DVD và cổng USB) chỉ với một cái nhấn phím.

Mở khóa cũng đơn giản như vậy, và mật khẩu bạn đặt sẽ là cách duy nhất để mở khóa.

Công cụ hữu ích miễn phí này sẽ cho phép bạn tự do rời khỏi máy tính của mình bất cứ lúc nào mà bạn muốn, không cách nào có thể truy cập vào dữ liệu riêng tư của bạn trong khi bạn vắng mặt. Việc khóa máy tính ngay lập tức, nhưng bạn có thể đặt thời gian chờ trong vài phút để màn hình tắt hoặc hệ thống Windows của bạn tắt đi. Một khi máy tính đã bị khóa, không có cách nào có thể truy cập dữ liệu của bạn, ổ đĩa CD-ROM sẽ bị vô hiệu hóa, và các cổng USB cũng sẽ không hoạt động. Cách duy nhất để mang máy tính của bạn hoạt động trờ lại là sử dụng mật khẩu bạn được yêu cầu phải nhập vào khi khởi động Smart PC Locker Pro lần đầu tiên.

Chương trình cũng có thể khóa hệ thống của bạn một cách tự động sau một khoảng thời gian không hoạt động nhất định, và hiển thị một ảnh nền theo lựa chọn của bạn trong khi nó bị khóa.

Cuối cùng, nếu bạn không muốn ai biết rằng bạn cài đặt Smart PC Locker Pro và thực thi trong hệ thống của bạn, bạn có thể thiết lập nó hoạt động trong chế độ “Stealth Mode”, chỉ mở ra khi sử dụng đúng phím nóng.

Nó đơn giản nhưng hiệu quả, công cụ miễn phí này là một cách tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những cặp mắt và đôi tay tò mò.

Các tính năng

Tư động khóa máy tính sau những phút X không hoạt động.

Vô hiệu hóa Task Manager.

Khóa tất cả các ổ đĩa CD-ROM.

Khóa máy tính của bạn.

Tắt màn hình khi bị khóa sau X phút không hoạt động.

Đặt mật khẩu để mở máy tính.

Tắt Windows sau khi máy tính bị khóa X phút.

Tắt Windows sau X lần thử nhập sai mật khẩu.

Khởi động cùng với Windows và màn hình khóa.

Chế độ Stealth Mode.

Sử dụng ảnh nền tùy biến khi khóa máy tính.

Giao diện đồ hoạt thân thiện với người dùng.

Ưu điểm:

Giao diện dạng thẻ đơn giản của nó làm cho nó thích hợp với tất cả người dùng.

Hỗ trợ phím nóng để dễ dàng khóa và mở khóa máy tính.

Khuyết điểm:

Không có.

Tóm lại:

Smart PC Locker Pro là một ứng dụng Windows nhẹ, mục đích là giúp bạn khóa máy tính của mình vì vậy những người dùng khác không thể truy cập thông tin cá nhân của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Thiết lập mật khẩu cho Smart PC Locker Pro

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Smart PC Locker Pro đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.