Slender: The Eight Pages - WINDOWS Slender: The Eight Pages

Slender: The Eight Pages 0. 9. 7

Game kinh dị hấp dẫn

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 151 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  0. 9. 7
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  192,8 KB
 • Lượt tải:
  9710
 • Ngày phát hành:
  08/03/2013
 • Ngày cập nhật:
  27/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về bóng ma nổi tiếng ở Mỹ, game Slender đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy kinh dị và đáng sợ để truy tìm bản đồ bị mất của Slender Man.

Slender là một trò chơi kinh dị đầu tiên nơi mà mục tiêu duy nhất của bạn là tìm tám bản thảo về Slender Man, một sinh vật huyền bí. Slender là trò chơi nối tiếp của Slenderman - trò chơi được dựa trên một chủ đề tương tự nhưng đáng sợ và thành công hơn.

Câu chuyện đằng sau Slender là gì?

Các huyền thoại của Slender bắt đầu khá đơn giản chỉ là một tin đồn và được phổ biến rộng rãi được lan truyền trên internet.

Chuyện kể rằng Slender Man là một sinh vật thần thoại cao lớn, mặc đồ màu đen và có một khuôn mặt trống.

Theo truyền thuyết, Slenderman có thể kéo dài hoặc rút ngắn vòng tay của mình theo ý thích và có phần phụ xúc tu giống như trên lưng. Slender Man có thể gây mất trí nhớ, mất ngủ, hoang tưởng (có biệt danh là "slendersickness").

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Những tiền đề cơ bản của trò chơi là cần phải phản ứng nhanh khi tiếp xúc với Slender Man. Bạn phải cẩn thận để không nhìn vào đối phương quá lâu vì đèn pin bị hạn chế pin. Do đó bạn phải tắt nó đi từ thời gian để thời gian để cứu nó. Ngoài ra, bạn càng chạy nhiều khi sức mạnh sẽ càng giảm sút, vì vậy bạn chỉ nên chạy khi nào cần thiết.

Slender tạo ra được một bầu không khí khá đáng sợ cho trò chơi. Nó tạo cho người chơi có cảm giác như chỉ có bạn, ngọn đuốc của bạn và âm thanh của tiếng dế kêu chiêm chiếp đang mò mẫm trong khu rừng tìm kiếm bản thảo. Bạn sẽ phải tìm 8 trang giấy trong một khu rừng tối tăm, ánh sáng duy nhất là chiếc đèn pin. Bạn cần "mò mẫm" theo cách của mình để thoát khỏi khu rừng đáng sợ ấy và hoàn thành mục tiêu.

Các điều khiển để chơi rất đơn giản:

Chuột - Nhìn xung quanh.
W, A, S & D: Di chuyển.
Left Shift: Sprint.
Nhấp chuột trái: Đón trang.
Nhấp chuột phải: Đèn pin.
Q & E: Phóng to/nhỏ.

Vấn đề kỹ thuật:

Lưu ý rằng bạn sẽ cần WinZip hoặc WinRAR để giải nén Slender tải về trò chơi này .

Kể từ Slender ban đầu được phát hành, đã có vài sản phẩm phụ với mức độ chất lượng khác nhau.

Thay đổi gần đây:

Thêm một phụ đề với các trò chơi ("The Eight Pages") để phân biệt nó với các phiên bản trong tương lai.
Cải thiện menu chính và thêm nhạc vào. Ngoài ra hiện nay bao gồm các liên kết thông tin và hàng loạt YouTube về Slender Man.
Nguồn gia tăng khác nhau ánh sáng (unlock sau khi đánh bại các trò chơi một lần).
Thêm bóng (không đặc biệt đáng chú ý, ngoại trừ trong các khu vực sáng).
Tốc độ chạy bộ của bạn bây giờ tăng dần khi càng nhiều trang được thu thập.
Loại bỏ thời gian chờ hồi phục sức chịu đựng sau khi chạy bộ/chạy nước rút, và giảm tỷ lệ cống sức chịu đựng. Khi nào bạn bắt đầu chạy bộ/chạy nước rút, tuy nhiên, nó ngay lập tức khấu trừ 5% khả năng chịu đựng của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn chạy bộ hoặc chạy nước rút cho một khoảng thời gian lâu hơn rất nhiều, nhưng làm cho vòi nước liên tục chảy / nút chạy nước rút chạy bộ gây sức chịu đựng của bạn để ráo nước rất nhanh chóng (có hiệu quả loại bỏ một cựu khai thác).
Khoảng cách tối đa mà bạn có thể thấy giảm khi bạn thu thập càng nhiều trang; đó là để giữ cho các thách thức tương tự cho những người bị sương mù. Đối với cùng một lý do, Distance Shade không còn có thể được tắt.
Thêm một lựa chọn trình đơn để tự động bỏ qua phần giới thiệu.
Thêm một tính năng tạm dừng, nhưng bạn chỉ có thể tạm dừng nếu không có tĩnh (thứ ngăn bạn tạm dừng các trò chơi trong phản ứng để thấy Slender Man).
Sửa lỗi đèn pin để làm sáng tỏ một trang ở phía bên kia của bức tường.
Loại bỏ một trong những chế độ ẩn (nó chỉ là một vấn đề thời gian, vì nó nó chứa bản quyền tài liệu).

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows XP/Vista/7/8.

CPU: 1.0 GHz.

RAM: 256 MB.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện tùy chỉnh bắt đầu vào trò chơi Slender: The Eight Pages.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Slender: The Eight Pages, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.