Skype Portable - WINDOWS Skype Portable

Skype Portable 7.18.0.111

Phần mềm Chat và đàm thoại online

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 171 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.18.0.111
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  3,53 MB
 • Lượt tải:
  3742
 • Ngày phát hành:
  21/06/2011
 • Ngày cập nhật:
  14/05/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Skype Portable là một phiên bản độc lập với các chương trình VOIP phổ biến (Trò chuyện thông qua IP Internet Protocol) cho phép bạn gọi điện và nói chuyện với những người dùng Skype khác, trò chuyện qua video và nhiều tiện ích miễn phí hơn nữa qua internet.

Cũng giống như phiên bản desktop, Skype Portable cho phép bạn trò chuyện bằng giọng nói trên máy tính của bạn, giống như gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí và cũng thực hiện được các cuộc gọi điện thoại thực sự với mức giá thấp hơn nhiều, sử dụng dịch vụ gọi SkypeOut và thanh toán bằng hệ thống tín dụng Skype.

Bên cạnh các cuộc trò chuyện bằng giọng nói, Skype Portable cũng bao gồm các chức năng gửi tin nhắn chuẩn (các cuộc trò chuyện bằng chữ viết, biểu tượng cảm xúc, hình đại diện và v.v...) và cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc họp video theo nhóm.

Cuộc gọi video là trọng tâm chính trong phiên bản mới nhất của Skype Portable. Giao diện chương trình đã được thiết kế lại hoàn toàn với việc thực hiện cuộc họp video là bộ phận chính.

Điều này có nghĩa Skype Portable đã được làm rộng hơn để khung video vừa vặn một cách hoàn hảo với nội dung tin nhắn của bạn, danh sách liên lạc và một thanh công cụ để quản lý các cuộc trò chuyện.

Giao diện mới trong Skype Portable được biến đổi khi bạn thực hiện cuộc gọi, loại bỏ tất cả những thứ lộn xộn, vì vậy bạn chỉ nhìn thấy video và các nút điều khiển.

Chất lượng âm thanh của Skype Portable khi chúng tôi thử nghiệm thì rất hoàn hảo: âm thanh to và rõ ràng. Cũng có một chi tiết hay, đó là khả năng nhìn thấy hình ảnh video được đưa vào danh sách liên lạc của bạn, và các tùy chọn để chụp màn hình cuộc trò chuyện.

Một bước tiến trong sự phát triển của Skype Portable là tích hợp Facebook. Đây là một điều khá tuyệt vời, vì nó không chỉ cung cấp cho bạn các bảng tin mới, mà còn bổ sung thêm nút cuộc gọi và tin nhắn SMS đến bất kỳ người bạn bè nào có chia sẻ số liên lạc của họ.

Nếu bạn đã trả tiền cho cuộc gọi Skype, bạn có thể gọi cho bạn bè Facebook của bạn, và nếu họ cũng đã đăng nhập vào Skype Portable, cuộc gọi của bạn sẽ miễn phí. Một trong những tính năng mới nhất là khả năng phục hồi cuộc gọi tự động - ngắt một cuộc gọi và đặt nó ở chế độ tạm dừng. Bây giờ việc khởi động lại cuộc gọi là điều thực sự dễ dàng.

Skype Portable cũng giống như các phiên bản desktop: hoàn thành việc thay đổi giao diện mà bây giờ tập trung nhiều hơn vào các cuộc gọi video, một số cải tiến tiện dụng như cách bạn giao tiếp trực tuyến và không cần cài đặt!

Ưu điểm:

Dễ sử dụng.

Không cần cài đặt.

Chế độ video sắc nét.

Rất nhiều tính năng, cải thiện trải nghiệm trò chuyện.

Chất lượng âm thanh cuộc gọi tuyệt vời.

Hỗ trợ cho phép nhúng video từ máy vào video đích.

Nhược điểm:

Giao diện mới quá lớn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện Skype Portable

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Skype Portable đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.