Skype Launcher - WINDOWS Skype Launcher

Skype Launcher 1. 6. 5

Phần mềm Chat cùng lúc nhiều tài khoản Skype

Đánh giá của bạn

( 2.6 ★- 164 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1. 6. 5
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  826,11 KB
 • Lượt tải:
  6465
 • Ngày phát hành:
  29/02/2012
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn vừa muốn sử dụng Skype công ty để làm việc với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, lại vừa muốn sử dụng Skype cá nhân để liên lac với gia đình bạn bè. Hãy dùng Skype Launcher.

Một cách đơn giản để sử dụng nhiều tài khoản Skype cũng một lúc. Thông thường, bạn không thể sử dụng hơn một tài khoản của Skype một lúc. Nhưng với Skype Launcher bạn có thể sử dụng tiện ích này để quản lý cũng như thực hiện các cuộc đối thoại với nhiều người trong những tài khoản Skype khác nhau.

Skype Launcher rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn thử nghiệm một ứng dụng hay plug-in tương tác với Skype, chỉ cần tạo ra hai nick Skype để thực hiện ngay trên máy tính của mình mà không cần phải có máy tính thứ hai.

Skype Launcher cho phép bạn đăng nhập các tài khoản bằng tay hoặc thiết lập đăng nhập tự động cho những lần kế tiếp. Phần mềm sẽ quản lý và kiểm soát mọi hoạt động của Skype bằng cách giảm thiểu các cửa sổ chính, chỉ hiển thị những hộp thoại nói chuyện. Các hộp thoại được sắp xếp theo từng Tab riêng biệt bạn có thể dễ dàng trò chuyện với người khác mà không lo sẽ bị nhầm lẫn.

Bạn có thể lưu trữ Skype Launcher trên máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ ngoài khác như USB, ổ cứng di động, ổ đĩa Flash… chương trình không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng được ngay, vì vậy, bạn có thể sử dụng tiện ích này mọi lúc, trên mọi máy tính khác nhau.

Skype Launcher là một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho bất cứ ai có nhu cầu để kết nối hai tài khoản Skype.

Ưu điểm:

Kết nối nhiều tài khoản Skype.

Dễ dàng cấu hình và sử dụng.

Quản lý các cuộc đối thoại dễ dàng.

Kiểm soát mọi hoạt động của Skype.

Lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ ngoài để sử dụng mọi nơi.

Dung lượng nhỏ gọn, không cần cài đặt.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Skype Launcher là một công cụ để tự động đăng nhập trong nhiều tài khoản Skype chỉ với một vài cú nhấp chuột. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

giao diện đăng nhập của ứng dụng Skype Launcher.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Skype Launcher là phần mềm Chat cùng lúc nhiều tài khoản Skype. Sau đây Freedownload sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng này.

Bước 1: Mở tập tin vừa tải về sau đó nhấn chọn Next.

Bước 2: Tại đây bạn check vào ô có dòng "Custom Installation (advanced)". Sau đó nhấn chọn Next.

Bước 3: Nhấn "Browse" để thay đổi nới lưu cài đặt. Freedownload khuyến khích bạn nên giữ nguyên mặc định là: "C:\Program Files (x86)\SkypeLauncher".

Sau đó nhấn Install để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Cửa sổ thông báo cài đặt hoàn tất xuất hiện, bạn nhấn Finish để đóng nó lại.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Skype Launcher trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.