Silent Hill Trailer - WINDOWS Silent Hill Trailer

Silent Hill Trailer 4

Trò chơi Silent Hill Trailer

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 122 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,84 GB
 • Lượt tải:
  4826
 • Ngày phát hành:
  21/10/2010
 • Ngày cập nhật:
  18/07/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trong năm 2014 hội nghị Gamescom của Sony vào ngày 12 tháng 8 năm 2014, một bản dùng thử miễn phí cho một game kinh dị mới, PT, được đề cập ngắn gọn. Trailer này đã được thể hiện và giới thiệu đi trực tiếp trên PSN ngay lập tức. Không lâu sau khi bản dùng vào, người ta phát hiện rằng bản dùng thử  tiết lộ rằng PT là một thương hiệu mới trò chơi Silent Hill, có tiêu đề 'Silent Hills' dẫn đầu bởi Hideo Kojima và Guillermo del Toro.

Đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng những trò chơi kinh dị nhất mọi thời đại không gì xứng đáng hơn dòng game Silent Hill.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Trong trò chơi người chơi sẽ tìm thấy chính mình trong một căn phòng nhỏ với một cánh cửa không khóa. Thoát khỏi phòng qua cánh cửa và làm theo cách của bạn xung quanh góc và qua cánh cửa ở cuối hành lang và xuống cầu thang. Đi qua cánh cửa ở dưới cùng của cầu thang để vào lại hành lang và bắt đầu một "vòng" mới.

Tiếp tục đến cuối hành lang ra cửa cầu thang, mà bây giờ được đóng lại. Quay lại và đi bộ trở lại cánh cửa bạn bắt đầu các vòng lặp ở cửa bên trái của bạn sẽ bắt đầu lắc (cửa này dẫn vào phòng tắm). Một khi bạn đạt đến điểm khởi đầu, quay trở về phòng trước để khám phá ra rằng cánh cửa cầu thang bây giờ là mở. Đi qua nó và đi qua các vòng lặp một lần nữa.

Tiến hành thông qua hội trường đến cửa cầu thang. Trước khi bạn đến cửa, nó sẽ đóng. Đi đến cửa (để điều khiển của bạn rung) và bạn sẽ nghe thấy một cánh cửa lung lay mở phía sau bạn. Xoay quanh thấy cánh cửa phòng tắm hé mở. Khi bạn nhận được vào cửa, một em bé sẽ bắt đầu khóc từ bên trong.

Ngó vào phòng tắm và nhấn R3 để phóng to. Một tìm kiếm sinh vật kỳ lạ, giống như một người phụ nữ, sẽ đóng cửa phòng tắm và cửa vòng lặp sẽ mở trở lại. Đi đến cuối hành lang và đặt lại các vòng lặp.
Trong vòng lặp này, được chuẩn bị khi bạn bật góc như một con ma cà rồng thô kệt sẽ xuất hiện trong phòng giải lao. Di chuyển về phía nó và ánh đèn ở phía cuối hành lang sẽ nhấp nháy tắt và các quái vật sẽ biến mất. Đường dẫn đến cầu thang bây giờ rõ ràng và bạn có thể thiết lập lại một vòng mới.

Rẽ góc để nhìn thấy cánh cửa phòng tắm mở hoàn toàn. Đi vào bên trong để tìm một đèn pin nhấp nháy trên sàn nhà. Phóng to vào ánh sáng để nhặt nó lên.

Ngay sau khi bạn nhấc đèn pin cánh cửa sẽ đóng lại. Nhìn vào trong bồn rửa để tìm thấy một bào thai bé quằn quại bên trong. Các bé sẽ bắt đầu khóc. Cánh cửa phòng tắm đã khóa rồi nhìn vào chiếc gương ở trên em bé trong bồn rửa mặt để xem các cửa lung lay mở. Quay trở ra hành lang và đi bên phải để di chuyển xuống cầu thang và bắt đầu một vòng mới.

Vượt qua một lần nữa thông qua các hội trường bị bỏ hoang và xuống cầu thang để bắt đầu một vòng lặp.
Trong vòng lặp mới này, các hành lang gần như là hoàn toàn tối. Các đài phát thanh đang trở lại, thốt ra lệnh như "Đừng chạm vào mà quay số" và "Hãy nhìn phía sau bạn". Thực hiện theo một trong hai lệnh khi được nhắc cho một bất ngờ ma quái đó sẽ kích hoạt một vòng mới.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows XP.

CPU: 1.0 GHz.

RAM: 256 MB.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Những hình ảnh trong Silent Hill.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 Để chơi các trò chơi trong màn hình rộng làm như sau:
1. Cài đặt trò chơi.
2. Thay SILENT HILL ​​4.exe với một cố định .
3. Chạy các trò chơi.
4. Giảm thiểu các trò chơi và chạy ArtMoney .
5. Tải bảng này vào programm và chọn Silent Hill 4 trong quy trình.
6. Để thay đổi độ phân giải bạn cần phải thay đổi giá trị của bất kỳ chế độ cài sẵn. Ví dụ, nếu bạn có một độ phân giải 1920x1080 trên bạn theo dõi, thay đổi tất cả "1024" giá trị để "1920" và tất cả "768" giá trị để "1080".
7. Để tránh ảnh hưởng kéo dài, thay đổi và đóng băng HFOV và VFOF giá trị 0,75 và 0,58, tương ứng.
8. Chuyển về các trò chơi và chọn độ phân giải 1024x768 từ các tùy chọn.

TIP & LƯU Ý

 Mẹo 1: Tại các khu vực nội thất, sử dụng pin, đánh kẻ thù, và làm cho tiếng ồn lớn (bằng cách chạy hoặc bằng cách gõ trên đối tượng lỏng) sẽ gây sự chú ý của kẻ xấu.

Mẹo 2: Trong các đường phố Silmeria, kẻ thù sẽ xuất hiện với số lượng lớn (nếu không phải vô hạn). Tránh đánh nhau trong những hình ảnh đó là một ý tưởng tốt.

Mẹo 3: Một số loại cửa có thể mở ra với vũ khí nhất định thay vì các phím. Ví dụ, các tấm gỗ mà chặn một số cửa ra vào có thể được tách ra bằng rìu.

Mẹo 4: Phần này giới thiệu cái gọi là nâng cấp vũ khí, nơi vũ khí cũ sẽ được thay thế bằng phiên bản mạnh mẽ hơn mà để Alex tìm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với vũ khí, bởi vì có súng được nâng cấp sẽ cho Alex  đạt được nhiều viên đạn mỗi khi anh chọn lên hộp đạn mới. (Anh có thể giữ một lượng đạn dự trữ đó bằng hai lại đầy đủ cho vũ khí hiện tại của mình).

Mẹo 5: Nếu Alex phải chọn một loại vũ khí để làm chủ, ông nên làm cho nó con dao. Đó là đáng tin cậy chống lại hầu hết tất cả kẻ thù, bởi vì tốc độ striking cao của nó cho phép Alex để tiếp tục đánh họ, ngăn ngừa họ chiến đấu trở lại. Bí quyết là để tích cực đóng ở trên đối thủ. Combo nhanh-nhanh-nặng và combo nhanh-nhanh-nhanh-nặng đều khá hiệu quả.

Mẹo 6: Đánh kẻ thù với đủ các cuộc tấn công nặng hoặc tiếp (sau né tránh) các cuộc tấn công có thể làm choáng chúng khi cuộc sống của họ là thấp, làm cho chúng một thời gian ngắn dừng lại và rũ xuống. Trong thời điểm này, Alex có thể thực hiện một động thái hoàn thiện đặc biệt (bằng cách thực hiện một cuộc tấn công nặng nhất) mà ngay lập tức sẽ giết họ. Không có tiền thưởng thực sự để làm điều này, nhưng các ông chủ phải bị giết như vậy với động thái hoàn thiện đặc biệt.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Silent Hill Trailer đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.