Second Life Game - WINDOWS Second Life Game

Second Life Game 3. 6. 13

Trò chơi thế giới ảo

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 140 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3. 6. 13
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  30,98 MB
 • Lượt tải:
  4165
 • Ngày phát hành:
  28/08/2013
 • Ngày cập nhật:
  26/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn thích vừa chơi game xả stress vừa có thêm những người bạn mới. Second Life là một thế giới ảo giúp bạn thực hiện những điều đó. Với thiết kế đồ họa độc đáo, cho phép tính năng giao lưu với người cùng chơi, Second Life đã thu hút hàng triệu người chơi.

Second Life là trò chơi thế giới ảo 3D nơi mà hoàn toàn được xây dựng và thuộc sở hữu của các cư dân nơi đó. Nó cực kỳ rộng lớn, rất nhiều niềm vui và rất gây nghiện.

Kể từ khi phát hành vào năm 2003, Second Life đã trở nên vô cùng phổ biến và các nhà phát triển Linden Labs khẳng định rằng hơn 5 triệu người trên thế giới vui vẻ tải nó về. Để bắt đầu với Second Life, bạn phải đăng ký một tài khoản, thao tác này được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Bạn phải chọn một tên đầy đủ (tôi chọn từ một danh sách được xác định trước và là nó không chấp nhận đề nghị của tôi đối với một số lý do) và những gì bạn muốn Avatar của bạn trông như thế nào. Xác nhận e-mail của bạn và bạn đã sẵn sàng để chơi.

Điều tuyệt vời là Second Life miễn phí để sử dụng có nghĩa là về cơ bản bạn có thể đi lang thang và nói chuyện với mọi người nhiều như bạn muốn. Tuy nhiên, sau khi đăng ký, bạn được cung cấp các cơ hội để nâng cấp lên phiên bản cao cấp mang đến cho bạn ngôi nhà 3D của riêng bạn, ngoại tệ ảo để chi tiêu và truy cập vào các khu vực dành cho người lớn 18+ miễn là bạn trên 18 tuổi.

Từ thời điểm bạn nhập vào thế giới, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi con số chính xác mà thế giới này mang đến. Để giúp bạn bắt đầu, có một khoá học 6 bước nhỏ cho phép bạn làm chủ các vấn đề cơ bản như đi bộ, ngồi và bay. Bạn cũng tìm hiểu để trò chuyện với mọi người trong trò chơi thông qua chat IM, một số thế giới cũng hỗ trợ các cuộc trò chuyện bằng giọng nói. Tôi chân thành khuyên các bạn nên đọc các hướng dẫn Quick Start, thứ được mở ra trong trình duyệt của bạn để giúp bạn có thể hiểu trò chơi dễ dàng hơn.

Quy mô của Second Life rất tuyệt vời. Bạn đang được bao quanh không chỉ bởi hàng ngàn thế giới ảo và có nhiều người mong muốn chat với bạn. Bạn có thể dịch chuyển bản thân đến một thế giới mới chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào trên bản đồ. Điều đặc biệt là, do người dân giữ lại các quyền pháp lý để sáng tạo kỹ thuật số, họ có thể mua, bán và giao dịch với các cư dân khác mặc dù điều này chỉ có thể có trong phiên bản Premium. Các nhà phát triển khẳng định Marketplace hiện hỗ trợ hàng triệu đô la Mỹ trong các giao dịch hàng tháng được xử lý với các đơn vị trong thế giới thương mại, đồng đô la Linden, thứ mà có thể được chuyển đổi sang đô la Mỹ tại một số sàn giao dịch trực tuyến Linden Dollar.

Mặc dù một số người dùng phàn nàn rằng Second Life có thể chậm chạp, tôi nghĩ hoàn toàn không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một số phần cứng tốt và các nhà phát triển giới thiệu ít nhất 1GB RAM và bộ xử lý cao cấp cho kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, khi nó đã đăng nhập mà tự động tắt và nói rằng "nhu cầu đặc biệt mạnh trong khu vực" thì có thể lúc này các máy chủ không ổn định.

Second Life là một thành tích tuyệt vời. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian cần thiết để làm chủ các vấn đề cơ bản, bạn sẽ sớm bị hút vào thế giới ảo Second Life với những khả năng vô tận.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Để bắt đầu chơi, bạn phải đăng ký một tài khoản đơn giản. Bạn sẽ phải chọn avatar và tên họ cho nhân vật của mình. Sau đó, bạn có thể chơi ngay sau khi xác nhận thông báo của hệ thống gửi đến email.

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ tham gia “khóa đạo tạo mini gồm 6 bước” để có thể thực hiện được các hoạt động cơ bản nhưng đi lại, ngồi, và thậm chí là bay. Thông qua IM chat hoặc voice chat bạn sẽ được hướng dẫn cách trò chuyện với bạn bè. Trong game có hàng ngàn thế giới ảo và bạn có thể di chuyển đến những thế giới đó đơn giản bằng cách nhấp chuột vào bản đồ.

Yêu cầu cấu hình:

Hệ điều hành: 2000, XP, Vista hoặc XP hoặc Vista.

CPU: 800 MHz Pentium III.

RAM: 512 MB

Kết nối Internet: Cable hoặc DSL Cable hoặc DSL.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện bắt đầu trò chơi Second Life Game.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Second Life Game, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.