Scratch - WINDOWS Scratch

Scratch 1.4

Ngôn ngữ lập trình dành cho trẻ em

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 172 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.4
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  32,89 MB
 • Lượt tải:
  9515
 • Ngày phát hành:
  30/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang muốn tạo ra một số dự án về lĩnh vực công việc của bạn mà chưa tìm được ứng dụng phù hợp? Ứng dụng Scratch sẽ giúp bạn đến với cộng đồng mạng nhanh chóng với ngôn ngữ đa dạng và đặc biệt miễn phí.
Với Scratch, bạn có thể lập trình những câu chuyện, trò chơi, hình ảnh động tương tác của riêng bạn và chia sẻ ý tưởng sáng tạo của bạn với những người khác trong cộng đồng trực tuyến.

Scratch giúp giới trẻ học cách suy nghĩ sáng tạo, theo hệ thống, và làm việc nhóm với những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống trong thế kỷ 21.

Scratch là một dự án của Lifelong Kindergarten Groupi tại MIT Media Lab. Nó được cung cấp miễn phí.

Scratch được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi 8-16, nhưng có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Hàng triệu người đang tạo ra các dự án Scratch, bao gồm nhà cửa, trường học, bảo tàng, thư viện và các trung tâm cộng đồng.

Scratch được sử dụng tại hơn 150 quốc gia khác nhau và có sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ. Để thay đổi ngôn ngữ, nhấn vào menu ở dưới cùng của trang. Hoặc, trong biên soạn dự án, nhấn vào hình ảnh toàn cầu ở trên cùng của trang.

Ưu điểm:

Rất dễ dàng để tìm hiểu.

Đa ngôn ngữ.

Mã nguồn mở.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Scratch là phần mềm giúp bạn xây dựng các bộ phim họat hình dạng đơn giản với ngôn ngữ lập trình đồ họa được thiết kế dành cho trẻ em độ tuổi từ 8 trở lên, nó giúp bạn dễ dàng thực hiện và làm các bộ phim hoạt hình. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chung của phần mềm Scratch.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Scratch đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.