Sally's Spa - WINDOWS Sally's Spa

Sally's Spa

Game quản lý tiệm spa

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 119 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  204,58 KB
 • Lượt tải:
  1218
 • Ngày phát hành:
  21/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  09/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Sally's Spa là một trò chơi phục vụ khách hàng nhịp độ nhanh, lối chơi tương tự như tựa game nổi tiếng Dinner Dash. Trong game, bạn sẽ vào vai người quản lý để xử tất cả mọi công việc được trôi chảy và vận hành tiệm spa ngày càng phát triển. Để đạt được điều đó bạn phải hành động thật nhanh và chính xác, còn chần chờ gì nữa hãy tải về Sally’s Spa ngay hôm nay trên Freedownload.net.vn.

Sally sở hữu tất cả mọi thứ, một chuỗi cửa hàng burger, một nhà hàng, một tiệm làm tóc và bây giờ là một trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Cách chơi:

Mục tiêu của bạn trong Sally's Spa là phục vụ càng nhiều người càng tốt để cho họ nhớ đến spa. Công việc bạn làm tốt bao nhiêu, thì bạn sẽ kiếm nhiều tiền và nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể chăm sóc khách hàng của bạn với tất cả mọi thứ từ chăm sóc da mặt mặt đến chăm sóc móng tay và mát-xa toàn diện. Khi bạn mở rộng spa, bạn có 65 tùy chọn nâng cấp có sẵn để làm cho spa của bạn toàn diện và được trang bị tốt nhất trong thị trấn.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt là không chỉ cung cấp ngẫu nhiên cho khách hàng hoặc chăm sóc da mặt hoặc mát-xa, bạn phải chọn cách điều trị tốt nhất theo hồ sơ khách hàng. Nếu bạn làm tốt, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, nếu không bạn có thể thậm chí không được trả tiền và đánh giá về sự hài lòng của bạn sẽ giảm. Nếu bạn muốn nâng cấp spa, bạn có thể chọn từ đồ nội thất mới, phòng tắm hơi lớn và sang trọng hơn, cho đến phòng đợi lớn và thiết bị chuyên nghiệp hơn. Phiền toái chính của trò chơi là các cửa sổ bật lên cảnh báo cho bạn về một vấn đề hoặc thậm chí khen bạn đã hoàn thành một công việc khá tốt. Vấn đề là bạn phải bấm vào chúng để loại bỏ chúng và sẽ tốt hơn nếu chúng tự biến mất.

Sally’s Spa là một trò chơi vui vẻ thuần túy với đồ họa phong cách hoạt hình thật tuyệt vời và nếu bạn là một fan hâm mộ của Diner Dash, thì bạn sẽ tận hưởng trò chơi hành động nhịp độ nhanh này.

Ưu điểm:

Rất dễ dàng để chơi.

Đồ họa hoạt hình tuyệt vời.

Nhược điểm:

Quá nhiều cửa sổ bật lên cảnh báo.

Yêu cầu hệ thống:

CPU: 600 Mhz.

RAM: 128 MB.

DirectX: 6.0.

Hard Drive: 40 MB.

Internet Explorer 7 hoặc cao hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình chính của trò chơi Sally's Spa.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi Sally's Spa trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.