SafeReturner Plus - WINDOWS SafeReturner Plus

SafeReturner Plus 1.28

Công cụ chống phần mềm độc hại

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 121 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.28
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  3,6 MB
 • Lượt tải:
  8944
 • Ngày phát hành:
  17/03/2011
 • Ngày cập nhật:
  31/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Với nhiều dữ liệu quan trọng đang được lưu trong máy, có thể bạn cảm thấy không yên tâm với chúng. Việc cài thêm Reutrner Safe chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Returner Safe là một công cụ chống phần mềm độc hại tối ưu, hỗ trợ trong việc loại bỏ Malware - Trojan Horses, Worms, Adware, Spyware - khi phần mềm diệt virus chính trong máy không thể tìm ra hay loại bỏ.

Returner Safe loại bỏ phần mềm độc hại - malware tương đối nhanh, nó hoạt động ở tốc độ nhanh - chưa tới 5 phút, thậm chí khi các chương trình tốn nhiều tài nguyên hệ thống khác cũng đang chạy.

Ứng dụng phát hiện phần mềm độc hại tự phát triển, nó sẽ hiển thị mức độ nghiêm trọng của các mối đe dọa từ phần mềm gián điệp, hiển thị các mức khác nhau: Nguy hiểm cao (High Risk), nguy hiểm vừa phải (Moderate Risk), và nguy hiểm thấp (Low Risk).

Phần mềm xem xét tất cả các tập tin hệ thống, Registry của Windows, các chương trình và các tập tin được tải về vào lúc khởi động. Phần lớn các chương trình độc hại (kích hoạt một lần) nạp theo cách này. Returner Safe giải quyết được cả mối đe dọa nhân ra và chưa nhận ra của các phần mềm độc hại bao gồm mã hóa bằng màu của Malware Severity Identification.

Trong nhiều trường hợp, Safe Returner hiệu quả hơn phần mềm chống virus phổ biến nhất hoặc công cụ gỡ bỏ phần mềm gián điệp. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Công cụ chống phần mềm độc hại SafeReturner Plus

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm SafeReturner Plus trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.