Royal Defense - WINDOWS Royal Defense

Royal Defense

Game thủ thành hấp dẫn

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 157 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  78 MB
 • Lượt tải:
  7947
 • Ngày phát hành:
  29/01/2013
 • Ngày cập nhật:
  01/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hãy cùng bảo vệ lâu đài bằng sự thông minh và mưu lược của bạn trong game Royal Defense, bạn sẽ phải thiết lập hệ thống phòng thủ trên con đường dẫn đến lâu đài nhằm cố gắng tiêu diệt bọn quỷ đang âm mưu tấn công, game có hệ thống nâng cấp phong phú để bạn thử sức mình.

Lâu đài này cần một anh hùng để tiêu diệt bọn quỷ khổng lồ vây quanh lâu đài! Xây dựng tháp, tiết kiệm tiền, học phép thuật, và đuổi kẻ thù đi!

Thực hiện theo những câu chuyện thú vị của cuộc đấu tranh giúp vương quốc người lùn chống lại lũ quỷ khổng lồ, bọn quỷ khổng lồ chỉ muốn đè bẹp những người lùn và chiếm lãnh thổ của họ. Để đánh bại những đám quái vật, bạn phải xây dựng tòa tháp phòng thủ và các đơn vị và học cách vận dụng phép thuật mạnh mẽ.

Người chơi chạm vào bất cứ nơi nào mình muốn cho một trình đơn pop-up tiện dụng liệt kê tất cả các đơn vị và cấu trúc có thể được xây dựng tại mỗi địa điểm. Chạm vào cấu trúc hiện có để xem làm thế nào bạn có thể nâng cấp lực lượng của bạn với những cải tiến mạnh mẽ!

Tất cả các tháp và các đơn vị của bạn có số liệu thống kê cụ thể: Độ sát thương, tốc độ bắn, bán kính sát thương, loại thiệt hại, cũng như các tính năng khác nhau, chẳng hạn như Enemy Slowdown - Làm chậm tiến độ tấn công của kẻ thù Damage Over Time - thiệt hại theo thời gian. Mỗi cấp độ cũng mang đến cho bạn các đơn vị mới và các cấu trúc để chống lại các mối đe dọa từ bọn quỷ khổng lồ. Bạn sẽ không bao giờ thiếu những cách thức mới và thú vị của 10 loại quỷ khổng lồ khó chịu.

Tính năng của game: 

 • 40 cấp độ.
 • 12 loại tháp và loại cấu trúc.
 • Mở rộng hệ thống ma thuật.

Đây hẳn là một game thú vị cho người dùng, trò chơi mang tính giải trí cao giúp bạn thư giãn. Hãy tải game Royal Defense về máy để trải nghiệm! 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game bảo vệ lâu đài Royal Defense

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi Royal Defense trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.