Rising Internet Security - WINDOWS Rising Internet Security

Rising Internet Security 2011

Bảo vệ máy tính toàn diện

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 183 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2011
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  41,59 MB
 • Lượt tải:
  1478
 • Ngày phát hành:
  15/09/2011
 • Ngày cập nhật:
  30/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bộ phần mềm chống vi-rút tích hợp thêm tường lửa thường rất nặng và tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, và thường chúng chỉ dành cho những máy tính rất mạnh. Nhưng với Rising Internet Security thì không như vậy, nó là một phần mềm bảo mật gọn nhẹ tích hợp nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ. Rising Internet Security được tích hợp đầy đủ các tính năng của một chương trình bảo mật Internet.

Rising Internet Security là một bộ phần mềm bảo mật hoàn chỉnh để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi vi-rút và các mối nguy hiểm khác có thể tấn công máy tính của bạn. Nó được trang bị một số hệ thống giám sát các tiến trình khác nhau của máy tính.

Giống như hầu hết các phần mềm chống vi-rút, Rising Internet Security có tính năng phân tích thời gian thực mọi hoạt động vào và ra khỏi máy tính của bạn, và bạn cũng có thể chọn quét bất cứ điều gì vào bất cứ khi nào bạn muốn. Chương trình đề nghị quét toàn diện trong quá trình cài đặt, là một quá trình rất dài nhưng đảm bảo sẽ quét nhanh hơn trong những lần tiếp theo và Rising Internet Security sẽ hoạt động trên một ổ đĩa an toàn không còn những mối nguy hại.

Đây là một chương trình rất linh hoạt cho phép bạn hiểu rõ hầu hết các chức năng của nó và chọn kiểu bảo vệ mà bạn muốn. Nói chung nó là một chương trình rất hữu ích, một số chương trình chống vi-rút chiếm lấy quyền điều khiển Windows và tràn ngập các cảnh báo và tiến trình, và không để cho bạn sử dụng máy tính của mình. Rising Internet Security nhẹ hơn nhiều, và không gây ra những phiền toái.

Ngoài việc là một phần mềm gọn nhẹ tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, với Rising Internet Security bạn có thể giải phóng tài nguyên máy tính của bạn bằng cách vô hiệu hóa bất kỳ tiền trình nào mà bạn không cần đến. Nói chung, đó là một phần mềm bảo mật toàn diện và thực sự có ích.

Ưu điểm:

Gọn nhẹ, ít tiêu tốn tài nguyên hệ thống.

Giám sát MSN Messenger.

Giao diện đẹp và hấp dẫn.

Nhược điểm:

Rất nhiều các thiết lập và các biến có thể làm một số người dùng cảm thấy bối rối.

Tóm lại:

Rising Internet Security là một bộ phần mềm tuyệt vời, và với ba tháng dùng thử chúng ta có thể quyết định có mua nó hay không.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Trang chủ của Rising Internet Security.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Rising Internet Security trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.