Rising Antivirus Free Edition - WINDOWS Rising Antivirus Free Edition

Rising Antivirus Free Edition

Bảo vệ máy tính khỏi virus, rootkits và các chương trình độc hại

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 121 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  192,82 KB
 • Lượt tải:
  4309
 • Ngày phát hành:
  20/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  23/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Như một lựa chọn phần mềm miễn phí được Rising Antivirus Free Edition là một ứng dụng đầy đủ tính năng cho việc phát hiện và ngăn chặn các yếu tố độc hại.

Trong khi hầu hết người dùng máy tính đều biết rằng họ nên bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa, phần mềm độc hại bằng cách sử dụng một giải pháp chống virus đầy đủ chức năng và cập nhật liên tục, vì vậy họ chọn sản phẩm phần mềm miễn phí thay thế. Rising Antivirus Free Edition giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, rootkits và các chương trình độc hại phổ biến nhất.

 Trong khi cài đặt, người ta có thể chọn các thành phần bổ sung mà họ muốn cài đặt, chẳng hạn như một công cụ để sao lưu cơ sở dữ liệu virus hiện hành vào đĩa cứng để sử dụng sau.

Giao diện đồ họa trực quan và nó cho phép người sử dụng để xác định kiểu quét họ muốn bắt đầu với, có thể là nhanh chóng, triệt để hoặc tùy chỉnh, mà chỉ có các thư mục nhất định và phân vùng đã được phân tích, cùng với các khu vực quan trọng của máy tính (chẳng hạn như RAM , Boot hoặc thông báo hệ thống).

Rising Antivirus Free Edition đi kèm với một số công cụ tích hợp mà có thể giúp người dùng tăng cường bảo vệ họ chống lại trojan horses, backdoor, rootkit, sâu và virus, bao gồm cả giám sát email, bảo vệ trình duyệt và tự động quét cắm vào các thiết bị USB (các ứng dụng có thể ngăn chặn việc tạo ra các autorun Inf).

Hơn nữa, người dùng có kiến ​​thức máy tính tiên tiến còn có thể tinh chỉnh các mức độ bảo vệ để nó tự động di chuyển các khối và các mối đe dọa đến kiểm dịch hoặc thay vì cho phép người dùng lựa chọn các hành động được thực hiện khi một mối đe dọa được phát hiện.

Rising Antivirus Free Edition cũng bảo vệ các trình duyệt và các ứng dụng Office chống lại các cuộc tấn công nhắm mục tiêu do quốc phòng chống lại sơ hở và phát hiện trojan trong các trình duyệt được gia cố.

Ưu điểm:

Bảo mật máy tính.

Tự động ngăn chặn và xóa các Trojan, Backdoor, Worm, và chương trình độc hại khác trong khi mở một tập tin.

Ngăn chặn các cuộc tấn công vào lỗ hổng của phần mềm.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Tất cả trong tất cả, giải pháp phần mềm này có ích cho tất cả những ai muốn giữ cho máy tính của họ virus miễn phí nhưng không có đủ tiền mua một giấy phép cho một sản phẩm chuyên nghiệp, miễn là họ chỉ muốn sử dụng nó ở nhà. Không giống như các ứng dụng tương tự khác, Rising Antivirus Free Edition cũng có thể bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới và virus chưa biết, do đó ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công trước khi họ có thể gây ra bất kỳ thiệt hại.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm Rising Antivirus Free Edition.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Rising Antivirus Free Edition đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.