Random Password Generator - WINDOWS Random Password Generator

Random Password Generator 1.3

Phần mềm tạo mật khẩu

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 165 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.3
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  780,37 KB
 • Lượt tải:
  3433
 • Ngày phát hành:
  17/12/2012
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Random Password Generator là một phần mềm tạo mật khẩu đơn giản, hiệu quả, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng giúp bạn yên tâm có được những mật khẩu an toàn và bảo mật nhất mỗi khi đăng ký ở một trang web mới.

Random Password Generator sẽ giúp bạn với nhiệm vụ luôn luôn đảm bảo độ bảo mật của mật khẩu mới mỗi khi bạn đăng ký một dịch vụ trực tuyến mới.

Bạn có thể tùy chọn chiều dài của mật khẩu (từ 6 đến 64 ký tự), và có hoặc không bao gồm các chữ cái, số và ký hiệu dấu chấm câu. Random Password Generator có thể tạo lên đến 100 mật khẩu cùng một lúc, hiển thị chúng trong một danh sách với một mã màu phân loại chúng theo sức mạnh của từng mật khẩu. Chúng tôi đã bỏ qua một số loại tùy chọn để tạo ra mật khẩu dễ đọc, dễ nhớ hơn.

Random Password Generator cũng bao gồm một trình quản lý mật khẩu cơ bản cho phép bạn lưu trữ mật khẩu mới được tạo ra trong một cơ sở dữ liệu. Mỗi mục bao gồm một ID và bình luận cá nhân, và toàn bộ danh sách có thể được xuất khẩu sang một tập tin văn bản.

Random Password Generator là một công cụ tạo mật khẩu tiện dụng sẽ giúp bạn với những nhiệm vụ khó khăn của việc có một mật khẩu khác nhau cho mỗi dịch vụ trực tuyến.

Ưu điểm:

Hỗ trợ lọc để tạo ra mật khẩu.

Có thể tạo ra lên đến 100 mật khẩu cùng một lúc.

Kiểm tra sức mạnh của mật khẩu.

Nhược điểm:

Không có tùy chọn để tạo mật khẩu có thể đọc được.

Tóm lại:

Với Random Password Generator bạn có thể tùy chọn về độ dài mật khẩu, cho phép tùy chỉnh các ký tự biểu tượng trong mật khẩu như: dấu chấm câu, chữ thường, chữ hoa nhằm đảm bảo luôn giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm Random Password Generator.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Random Password Generator trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.