Quick Heal Total Security - WINDOWS Quick Heal Total Security

Quick Heal Total Security

Giải pháp bảo vệ toàn diện

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 141 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  192,81 KB
 • Lượt tải:
  9903
 • Ngày phát hành:
  26/09/2011
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 Quick Heal Total Security là một giải pháp bảo vệ toàn diện với khá nhiều tính năng đa dạng, dễ sử dụng và hỗ trợ tốt người dùng trong việc ngăn chặn các mối nguy hại như virus, trojan, phần mềm độc hại có thể ảnh hưởng đến máy tính của mình.

Quick Heal Internet Security là phần mềm bảo mật cho máy tính của bạn, cung cấp một loạt các bảo vệ và các công cụ cho việc giữ an toàn. Nó nhằm mục đích để cung cấp miễn phí một môi trường máy tính về các loại virus, sâu, trojan và phần mềm gián điệp.

Sau một quá trình cài đặt khá dài, Quick Heal Internet Security sẽ làm một quét sơ bộ, đó là bắt buộc. Giả sử mọi thứ đều OK, bạn có thể mở giao diện Quick Heal Internet Security.

Giao diện là hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng bảo mật, với một loạt các công cụ xuống phía bên trái, và một màn hình hiển thị chính về nội dung của mỗi công cụ. Có một điều khiển Status, quét công cụ, báo cáo và nhiều hơn nữa. Cập nhật cho Quick Heal cơ sở dữ liệu virus Internet Security có thể được thực hiện tự động hoặc bằng tay.

Quick Heal Internet Security là một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng phần mềm bảo mật, nhưng nó bị hơi chậm và không có bất kỳ tính năng nổi bật. Điều đó không phải là xấu, nhưng là rất chung chung và không quá nổi bật trong đám đông.

Quick Heal Internet Security là một giải pháp an ninh hợp lý trong đó cung cấp sự bảo vệ tốt đến từ các mối đe dọa.

Ưu điểm:

Bộ sưu tập các công cụ bảo mật.

Giao diện rõ ràng.

Dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Quick Heal Total Security là phần mềm phát hiện và loại bỏ tất cả những tấn công nguy hiểm cho máy tính, ngăn chặn những mối đe dọa từ các trang web truy cập và bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên hệ thống.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm Quick Heal Total Security.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Quick Heal Total Security đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.