Quick Heal PC Tuner - WINDOWS Quick Heal PC Tuner

Quick Heal PC Tuner

Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 131 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  222
 • Ngày phát hành:
  19/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  19/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Registry, các tập tin rác hay các ứng dụng chạy không cần thiết là một số trong những nguyên nhân khiến cho máy tính của bạn trở nên ì ạch và hoạt động kém hiệu quả. Vậy tại sao bạn không tải ngay Quick Heal PCTuner để dọn dẹp các đối tượng này và khiến máy tính của bạn chạy nhanh và hiệu quả hơn.

Quick Heal PCTuner là một ứng dụng giúp làm sạch và tăng hiệu năng hệ thống của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột. PCTuner giúp dọn dẹp ổ đĩa và registry của bạn từ các tập tin và các mục không mong muốn và không cần thiết, làm cho máy tính của bạn chạy mượt mà hơn.

Chế độ Auto Tuneup là tính năng chính của chương trình. Tiện ích này thực hiện bốn nhiệm vụ khác nhau trong một hoạt động đó là dọn dẹp ổ đĩa của bạn từ các tập tin rác, các khóa registry, và các dấu vết lưu Internet, và lịch trình các ổ đĩa cứng của bạn để chống phân mảnh. Tất cả các dấu vết tìm thấy được xóa một cách an toàn và hiệu quả, trong khi tập tin và mục dữ liệu đã bị xóa từ đĩa và registry của bạn luôn luôn có thể được phục hồi bằng cách hộp công cụ của chương trình.
Ngoài ra Quick Heal PCTuner cũng đi kèm với một shredder file an toàn, một công cụ tìm tập tin trùng lặp, một trình chống phân mảnh, tối ưu hóa dịch vụ, và một bộ tăng khởi động, cùng với công cụ khôi phục. Tất cả những tiện ích này có thể giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, loại bỏ các tập tin và thư mục không cần thiết, loại bỏ dữ liệu có khả năng gây hại, tránh các dịch vụ không mong muốn và các ứng dụng chạy mà bạn không biết nó, vv Và kế quả cuối cùng là bạn sẽ có hệ thống tổ chức tốt hơn và chạy hiệu quả hơn.
Chương trình cung cấp cho bạn một loạt các báo cáo thú vị và toàn diện, không chỉ có danh sách các dữ liệu đã được gỡ bỏ, mà còn những đề xuất làm thế nào hệ thống của bạn và bản thân chương trình được cấu hình khi mỗi công việc cụ thể được thực hiện.
Ưu điểm

 • Quét đĩa nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giao diện người dùng hấp dẫn và trực quan.
 • Hoạt động tạo báo cáo tốt

Nhược điểm

 • Không có

Quick Heal PCTuner là một ứng dụng hữu ích giúp dọn dẹp và làm cho hệ thống của bạn hoạt động mượt mà, hiệu quả hơn. Để tải Quick Heal PCTuner bạn có thể truy cập vào FreeDownload.net.vn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Một ảnh chụp từ Quick Heal PC Tuner

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Quick Heal PC Tuner, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.