QtWeb Internet Browser - WINDOWS QtWeb Internet Browser

QtWeb Internet Browser 3.8.5

Trình duyệt mã nguồn mở miễn phí

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 170 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.8.5
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  7,16 MB
 • Lượt tải:
  4418
 • Ngày phát hành:
  09/09/2013
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

QtWeb Internet Browser là một trình duyệt web cơ bản,nhẹ nhàng cùng với giao diện khá đẹp dành cho Windows.

Nếu bạn đã sử dụng các trình duyệt như Internet Explorer Firefox thì QtWeb Internet Browser sẽ không có gì mới mẻ. Nó không có gì khác với Chrome, Opera, Safari, hoặc các trình duyệt khác trong cùng hạng. Và, không giống như các trình duyệt mới như FlockRockMelt, QtWeb Internet Browser thậm chí không cung cấp bất kỳ tính năng mạng xã hội tích hợp sẵn.

QtWeb Internet Browser chỉ là một trình duyệt thay thế cho một số trình duyệt nặng. Chương trình sẽ được cài đặt trong vài giây và nó nhanh chóng để bắt đầu khởi động. Đối với một người muốn một trình duyệt nhanh như chớp và không quan tâm về việc có phần mở rộng hoặc bổ sung tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, QtWeb là một lựa chọn tốt để xem xét.

Ngoài ra, QtWeb Internet Browser cũng cung cấp một chế độ xem tương thích để bạn có thể thấy các trang web trông như thế nào ở các trình duyệt khác như Firefox và Internet Explorer.

Một tính năng tuyệt vời khác là thanh công cụ bên có thể di chuyển. Bạn có thể di chuyển nó từ phía bên tay phải của cửa sổ trình duyệt QtWeb Internet Browser sang phía bên tay trái bằng cách nhấp và kéo. Nó cũng có thể được nằm trên cùng hoặc dưới cùng của cửa sổ.

QtWeb Internet Browser không có những tính năng đột phá trong thị trường trình duyệt web, nhưng nó là một trình duyệt thay thế hữu dụng và khá nhẹ.

Ưu điểm:

Nhẹ, không tiêu tốn nhiều dung lượng.

Cài đặt nhanh chóng.

Cung cấp chế độ tương thích để kiểm tra các trình duyệt khác.

Nhược điểm:

Ít tùy chọn nâng cao.

Không tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Tóm lại:

QtWeb Internet Browser là một trình duyệt web nhỏ gọn và an toàn với một số giao diện người dùng độc đáo và tính năng bảo mật.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm QtWeb Internet Browser trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.