PRT (Perlovga Removal Tool) - WINDOWS PRT (Perlovga Removal Tool)

PRT (Perlovga Removal Tool)

Công cụ loại bỏ virut

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 154 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  66 KB
 • Lượt tải:
  1202
 • Ngày phát hành:
  08/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  17/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Người dùng Windows đều biết rằng có nhiều loại phần mềm độc hại và có thể gây ra thiệt hại cho máy tính. Tìm kiếm công cụ loại bỏ virus? Ứng dụng PRT (Perlovga Removal Tool) chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Ví dụ, virus Perlovga thêm một mục mới trong menu ngữ cảnh của Windows được gọi là "Autoplay", xuất hiện khi kích chuột phải vào một mục. Ngoài ra, nó tạo ra file mới trong thư mục nguồn, các thư mục tạm của Windows và trong system32.

Không có vấn đề số lần xóa những tập tin này, chúng tiếp tục xuất hiện trở lại, do đó một công cụ chuyên dụng là cần thiết, chẳng hạn như PRT (Perlovga Removal Tool).

Chương trình này hoạt động như thế nào:

Lợi thế của việc sử dụng ứng dụng này thay vì một giải pháp chống virus tiêu chuẩn với nguồn gốc của vấn đề và đảm bảo tác dụng không còn xảy ra, trong khi chỉ loại bỏ các mục được tạo ra sau này.

Khởi động lại máy để hoàn tất quá trình gỡ bỏ.

Khi quá trình quét hoàn tất, người dùng nên khởi động lại máy tính để đảm bảo rằng tất cả các dấu vết virus được loại bỏ.

Chạy tiện ích trong chế độ Safe Mode và quét các thiết bị lưu trữ.

Người dùng muốn làm sạch hệ thống của họ triệt để có thể bắt đầu trong chế độ Safe Mode và chạy công cụ này. Hơn nữa, tốt nhất cũng để kết nối tất cả các thiết bị cầm tay sử dụng (chẳng hạn như ổ đĩa flash USB hoặc đĩa mềm) để quét là tốt, cung cấp sự bảo vệ ghi được di chuyển.

Đó là khuyến cáo để sử dụng ứng dụng này để quét tất cả các ổ đĩa di động có thể, ngay cả khi không có dấu hiệu của mối đe dọa giúp làm sạch chúng như là  biện pháp phòng ngừa hơn để khắc phục máy tính sau khi bị nhiễm virus.

Tóm lại:

Nó cần phải được nhấn mạnh rằng PRT không nhằm mục đích thay thế cho bảo vệ đầy đủ được cung cấp bởi các giải pháp chống virus, vì nó chỉ phát hiện và loại bỏ virus Perlovga, cùng với dấu vết của nó; bao gồm việc loại bỏ các tập tin 'autorun.inf' và làm sạch registry của hệ thống.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Phần mềm phát hiện loại bỏ virus PRT (Perlovga Removal Tool)

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm PRT (Perlovga Removal Tool) đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.