ProShow Gold - WINDOWS ProShow Gold

ProShow Gold 7.0.3514

Tạo trình chiếu ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

( 4.5 ★- 185 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.0.3514
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  44,51 MB
 • Lượt tải:
  2997
 • Ngày phát hành:
  31/03/2015
 • Ngày cập nhật:
  27/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

ProShow Gold là một chương trình có nhiều công cụ để chỉnh sửa các hiệu ứng khi bạn làm video. Với ProShow Gold, bạn sẽ có thể ghép nhiều bức ảnh thành một video hoặc tạo ra những video mới thiết thực, đầy ý nghĩa cho riêng mình và có thể chia sẻ chúng cho bạn bè, người thân thông qua Youtube.

Photodex ProShow Gold được coi là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc tạo Slideshow hình ảnh và bạn sẽ rất dễ dàng để biết lý do tại sao. Phần mềm cấu hình cao này cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa và một số định dạng đầu ra phù hợp với người mới bắt đầu lẫn người dùng cao cấp. Hãy cùng FreeDownload điểm qua các tính năng quan trọng nhất của phần mềm này.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra tiềm năng của chương trình sau khi duyệt qua các tính năng của nó. Thanh duyệt thời gian sẽ giúp bạn dễ dàng để chọn và kéo các bức ảnh mong muốn. Với phần các tính năng tương tự như Paint.NET, ProShow Gold có tất cả các công cụ chỉnh sửa cần thiết như loại bỏ mắt đỏ hay thả bóng, và bạn có thể thiết lập một số lượng không giới hạn các lớp vào slide. Với khoảng 200 hiệu ứng chuyển tiếp sẵn, thật dễ dàng để cung cấp cho Slideshow các cảm xúc chân thực nhất. Khi thêm một ca khúc hoặc thu âm giọng nói của bạn vào Slideshow chúng sẽ xuất hiện dưới dạng sóng để bạn dễ dàng chỉnh sửa các yếu tố âm thanh.

Những người dùng chuyên nghiệp sẽ đánh giá cao các hiệu ứng chuyển động, bởi phần mềm cho phép bạn tự tùy chỉnh và áp dụng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau. Bạn có thể thiết lập di chuyển màn hình, phóng to và xoay vòng khi chuyển từ Slide này đến Slide khác, tốc độ của từng hiệu ứng cũng có thể được thiết lập riêng.

Một trong những điểm nổi bật của ProShow Gold là số định dạng đầu ra hỗ trợ, và có nhiều tùy chọn để chia sẻ các slideshow với những người khác. Bạn cũng có thể tạo ra các Screensaver hoạt hình của riêng mình để thưởng thức hình ảnh trên máy tính. Nếu muốn tạo ra các bản sao của Slideshow, bạn có thể ghi nó vào đĩa DVD, CD video hoặc CD-ROM. Nếu cảm thấy thích thú việc chia sẻ các Slideshow trên internet, bạn có thể gửi email cho bạn bè hoặc chia sẻ nó với người sử dụng ProShow Gold khác trên trang web của Photodex. Một trong những lựa chọn đầu ra rất độc đáo của Photodex là tạo ra một đoạn video trực tuyến. Đừng lo, bạn không cần phải có bất kỳ kiến thức gì về chỉnh sửa web bởi ProShow Gold sẽ tự chuyển đổi các Slideshow của bạn thành đoạn video trực tuyến độc quyền. Ngoài ra, nếu bạn thấy các Style hoặc hiệu ứng chuyển cảnh của phần mềm chưa đủ, bạn có thể tham khảo thêm "người anh em" của nó là Proshow Producer, sự kết hợp của "hai anh em" này sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị trong việc tạo video trình chiếu cho bạn.

ProShow Gold rõ ràng là một bộ phần mềm có số lượng lớn các tính năng và công cụ, chúng có thể làm bạn dễ dàng cảm thấy choáng ngợp, nhưng may mắn là các hướng dẫn nhanh chóng ở phần đầu sẽ giải thích cho bạn cách sử dụng chương trình theo yêu cầu.

Tuy rằng quá trình cài đặt dài dòng, nhưng ProShow Gold chắc chắn là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc tạo Slideshow ảnh. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nhà thiết kế đám cưới cũng như người dùng gia đình sẽ thích thú với số tiền kiếm được từ các công cụ chỉnh sửa và khả năng tạo Slideshow mà chương trình cung cấp.

Thay đổi gần đây:

Thêm vào tùy chọn cho phép ProShow mở mà không cần tải phần hướng dẫn.
Tăng cường quá trình nhập vào đối với một số tập tin âm thanh.
Sửa lỗi hiển thị giá trị không đúng trong Precision Preview.
Sửa lỗi âm thanh bị cắt trong menu.
Sửa lỗi kích thước của âm thanh bị cắt.
Sửa lỗi không hiển thị đúng trên một số hệ thống Vista.
Sửa lỗi các tooltips trong thẻ Layers của Slide Options.
Sửa lỗi tập tin PSH không chạy được khi mở từ bên ngoài ProShow.

Photodex ProShow hỗ trợ các định dạng sau: PCC, PCX, PDD, PIX, PGM, PMP, PNG, PNM, PPM, PSD, PSP, PXR, RAS, RGB, RGBA, RLE, RLE, SBI, SBIG, thuế TTĐB, SFW, SGI, STX, ST4, ST5, ST6, ST7, ST8, SUN, TAR, TGA, TIF, TIFF, TTF, TTR, WAV, WIN, WMA, XPM, BMP, BW, CAL, CALS, CAM, CRS, CT, DIB, FITS, FTS, FON, FN.

Ưu điểm:

Nhiều lựa chọn cho các định dạng đầu ra.
Khoảng 200 hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn.
Chỉnh sửa ở thanh Timeline và dưới dạng sóng.
Nhiều hiệu ứng chuyển động và công cụ chỉnh sửa.

Nhược điểm:

Quá trình cài đặt dài.
Chi phí cho tính năng có thể gây khó khăn với người dùng mới.

Tóm lại:

Phần mềm này thực sự rất thú vị phù hợp cho bạn tạo nên các clip đẹp từ những hình ảnh có trong máy tính, máy ảnh.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi mở ProShow Gold.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng bạn cách cài đặt chương trình ProShow Gold. Sau khi tải ProShow Gold về máy tính các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau:

- Bước 1: Mở tập tin cài đặt ProShow Gold sau đáo nhấn "Next".

 

- Bước 2: Chọn "Next" để tiếp tục cài đặt.

 

- Bước 3: Chọn "I Agree" để chấp nhận các thỏa thuận khi cài đặt ProShow Gold.

 

- Bước 4: Chọn nơi lưu nhấn "Browse" hoặc để mặc định. Nhấn "Next" tiếp tục.

 

- Bước 5: Nhấn "Intall" để tiến hành cài đặt.

 

- Bước 6: Nhấn "Finish" hoàn tất cài đặt.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm ProShow Gold đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.