Project Aftermath Demo - WINDOWS Project Aftermath Demo

Project Aftermath Demo 1.21

Game trận chiến trong tương lai

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 118 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.21
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  234 MB
 • Lượt tải:
  6375
 • Ngày phát hành:
  06/04/2010
 • Ngày cập nhật:
  28/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm trò chơi giải trí mỗi khi căng thẳng? Ứng dụng Project Aftermath Demo sẽ đưa bạn vào trò chơi chiến đấu trong tương lai, nơi bạn chỉ huy lực lượng và vũ khí chống lại kẻ thù.

Trong game, chiến tranh để lại hậu quả lớn, khi kẻ thù xóa sổ tất cả những thứ bạn có, đã đến lúc để tập hợp quân lính và tấn công trở lại. Bạn hãy nhập ngũ vào quân đội Morphid và sử dụng tất cả các loại vũ khí, chỉ huy theo ý muốn của bạn để tiêu diệt mối đe dọa của kẻ thù New Order.

Project Aftermath là trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi bạn chỉ huy 4 đội lính trong trận chiến lấy bối cảnh trong thế giới tương lai. Bạn có thể trang bị cho đội lính với phong cách chơi của bạn, nghiên cứu các mục mới bằng cách sử dụng chiến lợi phẩm của chiến tranh; lựa chọn hơn 100 loại vũ khí khác nhau, áo giáp giống như các cuộc tấn công đặc biệt.

Tham gia vào các trận chiến với số lượng kẻ thù đông đảo. Chụp vị trí chiến lược, giải cứu con tin và tiêu diệt bất cứ đối thủ nào mà bạn bắt gặp! Khám phá những cảnh quan để xác định vị trí kho báu ẩn và khám phá những bí mật của kẻ thù và hành tinh bí ẩn. Chơi lại nhiệm vụ bằng cách sử dụng binh lính và ít các hạng mục hơn để giành được chiến thắng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game trận chiến trong tương lai Project Aftermath Demo

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi Project Aftermath Demo trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.