Predator - WINDOWS Predator

Predator 3.4.0.400

Khóa và mở khóa PC bằng thẻ nhớ USB

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 184 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.4.0.400
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  3,11 MB
 • Lượt tải:
  5086
 • Ngày phát hành:
  06/07/2014
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Thẻ nhớ USB ngoài chức năng lưu trữ thì nó còn một chức năng khác mà ít người biết đến, đó là chìa khóa để truy cập vào máy tính của bạn hoặc ngăn chặn truy cập trái phép vào máy tính khi bạn vắng mặt. Để có thể làm được điều đó, bạn cần đến phần mềm Predator. Chương trình đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn.

Nếu bạn sử dụng một chìa khóa để mở cửa vào nhà hoặc xe của bạn, tại sao không làm điều tương tự cho máy tính? Predator biến bất kỳ thiết bị bộ nhớ USB thành chìa khóa để chặn truy cập trái phép vào máy tính của bạn.

Nó hoạt động như thế nào? Predator tạo ra một khóa đặc biệt trong ổ đĩa USB của bạn, và sau đó nằm trong khay hệ thống để theo dõi mọi hoạt động. Khóa này được làm mới mỗi vài giây để bảo vệ hiệu quả hơn.

Thời điểm bạn rời khỏi máy tính của bạn, chỉ cần tháo các thiết bị bộ nhớ USB và máy tính của bạn sẽ được khóa lại: một màn hình màu đen sẽ hiển thị, và phím và chuột sẽ không hoạt động. Khi bạn đã trở lại, cắm thiết bị USB vào và Predator sẽ làm cho máy tính của bạn hoạt động trở lại bình thường.

Predator rất dễ dàng để sử dụng, mặc dù nó có thể được hưởng lợi từ một chút thông tin về các chức năng của chương trình và một phần trợ giúp thích hợp.

Ghi chú:

Không tháo thiết bị bộ nhớ USB nếu biểu tượng của chương trình là màu đỏ.
Nếu bạn bị mất thiết bị USB, nhấn Enter ba lần và nhập mật khẩu của bạn.

Ưu điểm:

Nhanh chóng và dễ dàng.
Ghi lại chi tiết sự kiện.
Mật khẩu khẩn cấp.

Nhược điểm:

Không có hướng dẫn ban đầu cho người dùng.
Mục trợ giúp không có nhiều thông tin.

Tóm lại:

Với Predator, bạn có thể chặn truy cập vào máy tính khi bạn vắng mặt với một thiết bị bộ nhớ USB đơn giản.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của Predator.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Predator, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.