PowerPoint Slide Show Converter - WINDOWS PowerPoint Slide Show Converter

PowerPoint Slide Show Converter

Chương trình chuyển đổi PowerPoint

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 132 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  4,51 MB
 • Lượt tải:
  10868
 • Ngày phát hành:
  05/10/2012
 • Ngày cập nhật:
  10/05/2012
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang thực hiện một bài thuyết trình và muốn chuyển đổi chúng thành một slideshow một cách đơn giản, nhanh chóng? Phần mềm PowerPoint Slide Show Converter sẽ giúp bạn toàn bộ!

PowerPoint Slide Show Converter hứa hẹn sẽ chuyển đổi các bài thuyết trình PowerPoint thành slideshow mà không cần bất kỳ chương trình bổ sung nào khác. 

Hiện nay chưa có phần mềm nào đơn giản hơn, đây là một phần mềm tuyệt vời. Nhiều khả năng, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến các tập tin trợ giúp trong suốt quá trình chuyển đổi phác thảo theo từng bước. Bạn có một cơ hội để thực hiện chuyển đổi theo Mode Simple (đơn giản) hay Mode Special (đặc biệt). Chế độ đặc biệt giúp việc chuyển đổi linh hoạt hơn, bằng cách cung cấp các tính năng tùy chỉnh tập tin PowerPoint chẳng hạn như: thay đổi thời gian và thêm âm thanh. Tuy nhiên, chúng ta cần Microsoft PowerPoint để vận hành Special Mode, mặc dù phần mô tả có thể chạy một slideshow mà không có các chương trình bổ sung. May mắn thay, chế độ chuyển đổi bài thuyết trình vào một slideshow vô cùng đơn giản, có thể sử dụng như một screen saver, nhiệm vụ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và trực quan.

Tính năng đặc biệt của chương trình bao gồm một tùy chọn để tạo ra một file autorun cho phép ghi các tập tin vào một CD và một nút preview tiện dụng cho phép bạn xem các chương trình trước khi chuyển đổi.

Với thời gian dùng thử là 30 ngày, bạn có thể kiểm chứng phần mềm này.

Ưu điểm: 

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng để chuyển đổi PowerPoint Presentation sang file exe. Sử dụng tốt nhất trên bài thuyết trình mà không có âm thanh hay âm nhạc.
- Nhanh chóng và rất dễ sử dụng.
- Pptx Converter là phần mềm chuyển đổi powerpoint 2007 chuyên nghiệp nhất. Nó được sử dụng để chuyển đổi các tập tin pptx sang pdf, doc, docx, docm, xls, xlsm, xlsx, txt, rtf, htm, html, url, jpg, jpeg, tga, bmp, RLE, png, emf, wmf, gif, tif, flv, swf, vv.

Nhược điểm:

Không thể gửi tập tin chuyển đổi (.pps) cho một người nhận MS Outlook khi nó được ghi nhận là "không an toàn".

Tóm lại:

Phản ứng của người dùng đều rất hài lòng với những gì mà phần mềm này mang lại. Bạn có thể yên tâm với cách thực hiện công việc của công cụ này.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm PowerPoint Slide Show Converter trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.