Power Spy - WINDOWS Power Spy

Power Spy 13.0

Theo dõi hoạt động trên máy tính

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 116 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  13.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  3,49 MB
 • Lượt tải:
  6934
 • Ngày phát hành:
  29/10/2013
 • Ngày cập nhật:
  22/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn biết khi bạn vắng mặt thì nhân viên của bạn có làm việc hay không, những đứa trẻ đang làm gì trên mạng, thậm chí là thu thập chứng cứ cho một vụ án mà hung thủ đang lẩn trốn trên mạng… Power Spy sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên, đây là một chương trình cho phép bạn theo dõi tất cả mọi hoạt động trên máy tính và có thể quản lý từ xa. Chắc chắn đây là phần mềm thích hợp dành cho bạn, Power Spy đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn.

Power Spy cho bạn biết chính xác mọi người làm gì trên máy tính trong khi bạn vắng mặt. Nó bí mật ghi lại nhật ký sử dụng Facebook, Twitter, phím gõ, trò chuyện và tin nhắn, thư điện tử, những trang web đã mở (IE, Mozilla Firefox, Google Chrome, Project Spartan / Microsoft Edge, v.v…), hình ảnh đã chia sẻ, video đã xem, âm thanh từ mic-rô, hội thoại video, tên người dùng, mật khẩu, những ứng dụng đã thực thi, kết quả tìm kiếm trên internet, tài liệu đã mở và rất nhiều nữa.

Nó ghi lại những tin nhắn đến và gửi đi trong Skype, Yahoo Messenger, v.v… Nó sẽ chụp ảnh màn hình mỗi x giây giống như một máy quay theo dõi đặt trong PC.

Nó bắt đầu theo dõi khi hệ thống khởi động. Chỉ có quản trị viên của phần mềm có thể mở nó lên bằng phím nóng và quản lý nó. Nó tự động gửi báo cáo nhật ký đến địa chỉ email đã định hoặc qua giao thức ftp, mỗi 30 phút một lần.

Power Spy ghi nhớ tất cả người dùng Windows trong máy tính và nó tương thích từ Windows XP đến Windows 10. Bạn có thể kiểm tra những báo cáo này trên một máy tính từ xa, máy tính bảng hoặc ngay cả với điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể xem những nhật ký này trực tiếp từ bảng điều khiển của nó trên máy tính bị theo dõi.

Ưu điểm:
Nó giám sát một loạt các hoạt động máy tính.
Nó chạy ở chế độ ẩn.

Nhược điểm:
Không.

Tóm lại:

Power Spy là công cụ hoàn hảo để bắt gặp những kẻ gian lận, theo dõi nhân viên, trẻ em và vợ chồng, bảo vệ trẻ em khi trực tuyến, thu thập bằng chức và thậm chí là điều tra tội phạm.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của phần mềm Power Spy.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Power Spy, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.