Power MP3 Cutter Joiner - WINDOWS Power MP3 Cutter Joiner

Power MP3 Cutter Joiner 1.12

Cắt và nối âm thanh MP3

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 109 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.12
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  2,69 MB
 • Lượt tải:
  4855
 • Ngày phát hành:
  17/02/2012
 • Ngày cập nhật:
  08/02/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn cắt một bài hát nào đó để làm nhạc chuông điện thoại, hoặc bạn muốn ghép nhiều bài hát lại với nhau thành một liên khúc. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng với Free MP3 Cutter Joiner.

Free MP3 Cutter Joiner cung cấp cho bạn khả năng trộn các file âm thanh lại với nhau thông qua các công cụ cắt và ghép âm thanh. Phần mềm có giao diện trực quan, được thiết kế nhỏ gọn và rất hữu ích, nhưng bạn sẽ thấy không vui cho lắm khi phần mềm hỗ trợ rất ít định dạng.

Ưu điểm của phần mềm MP3 Cutter Joiner:

Sản phẩm chất lượng hàng đầu: Tất cả các file MP3 được tạo ra bởi Free MP3 Cutter Joiner có chất lượng tương đương file gốc. Việc tạo ra các file mới được thực hiện rất nhanh, hầu hết các file MP3 chỉ mất chưa đến nửa phút để tạo.

Thiết kế đơn giản: Bạn sẽ rất thích thú với các thiết kế thú vị của phần mềm này. Trong cửa sổ chính của phần mềm bao gồm các chức năng cơ bản được sắp xếp hợp lý để dễ sử dụng.

Hướng dẫn cụ thể: Các nút trợ giúp sẽ cho bạn các thông tin hướng dẫn cho phần mềm này. Nó bao gồm các hình ảnh, các lời khuyên hữu ích và thú vị. Trong đó cũng có sẵn một địa chỉ email hỗ trợ trong trường bạn có nhiều câu hỏi hơn.

Nhược điểm của MP3 Cutter Joiner:

Chỉ hỗ trợ file MP3: Free MP3 Cutter Joiner chỉ cho phép chỉnh sửa các file MP3. Mặc dù MP3 là một định dạng âm thanh thông dụng, tuy nhiên chúng tôi không đánh giá cao vì phần mềm không quan tâm đến các định dạng khác được sử dụng trên toàn thế giới.

Tóm lại:

Free MP3 Cutter Joiner đã đáp ứng đầy đủ các lời hứa như đã quảng cáo, tuy nhiên chúng tôi vẫn mong muốn nó có nhiều tính năng hơn. Free MP3 Cutter Joiner sẽ giúp bạn cắt ghép nhạc một cách nhanh chóng và chính xác, nhưng chúng tôi tin rằng phần mềm sẽ hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong tương lai. Bạn có thể tải phần mềm về nếu chỉ cần làm việc với định dạng MP3, nhưng nếu bạn muốn sử dụng các định dạng khác thì bạn nên tìm một giải pháp mới.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Power MP3 Cutter Joiner.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau khi tải chương trình cài đặt Power MP3 Cutter Joiner về máy tính. Các bạn làm theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Các bạn mở file cài đặt phần mềm mới tải.

- Bước 2: Các bạn chọn "Next" để bắt đầu cài đặt Power MP3.

 

- Bước 3: Các bạn chọn "Accept" để chấp nhận các điều khoản của Power MP3. Sau đó nhấn vào "Next" để sang bước tiếp theo.

- Bước 4: Các bạn chọn thư mục cài đặt phần mềm bằng nút "Browse". Sau đó nhấn vào "Next" để tiếp tục tiến trình.

- Bước 5: Các bạn nhấn vào nút "Install" để Power MP3 tự cài đặt.

- Bước 6: Các bạn chờ đến khi kết thúc quá trình cài đặt và nhấn "Finish" để đóng cửa sổ "Setup". Sau đó bạn có thể khởi động và sử dụng Power MP3.

TIP & LƯU Ý

 Các bạn có thể sử dụng các nút chức năng như:

- Nút "+" để thêm file cắt/ghép sử dụng

- Nút "-" để loại bỏ file cắt/ghép được chọn trong danh sách

- Nút "Clear" cho phép bạn loại bỏ toàn bộ danh sách file cắt/ghép

- Các nút lên, xuống cho phép bạn di chuyển các file trong danh sách lên/xuống, các file đứng đầu danh sách sẽ được xử lý trước.

- Các bạn có thể chọn các nút "Cut", "Join", "Stop" để tiến hành cắt file, ghép file và dừng cắt/ghép file.

- Phía dưới giao diện có các mục cho phép bạn chọn loại file và thư mục chứa file xuất ra tùy ý. 

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Power MP3 Cutter Joiner đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.