Pidgin Portable - WINDOWS Pidgin Portable

Pidgin Portable 2. 10. 7

Ứng dụng chat miễn phí

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 152 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2. 10. 7
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  15,22 MB
 • Lượt tải:
  3049
 • Ngày phát hành:
  14/02/2013
 • Ngày cập nhật:
  08/10/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Cảm thấy mệt mỏi với các chương trình messengers nặng nề, tải chậm, đầy màu sắc, hình ảnh động, và các add-on đã gây áp lực đáng kể trên toàn bộ hiệu suất của máy tính của bạn?
Nếu vậy, hãy xem xét một sự thay thế, giải pháp nhẹ như Pidgin Portable là một lợi thế, cái tên đã nói lên tất cả, được thực thi từ một ổ đĩa USB.

Bạn sẽ có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào, mà không cần phải cài đặt gì trên máy tính bất kỳ trong khi đi du lịch hoặc làm việc.
Chỉ cần cắm vào ổ đĩa bút USB của bạn và chạy file exe để có tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn từ các tài khoản khác nhau, sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện.

Pidgin Portable là có thể kết nối với nhiều mạng: AIM, MSN, Yahoo, XMPP, ICQ, IRC, SILC, SIP / SIMPLE, Novell GroupWise, Lotus Sametime, Bonjour, Zephyr, MySpaceIM, Gadu-Gadu, và QQ.

Bạn sẽ không bao giờ cần phải sử dụng nhiều chương trình messenger khác nhau cho mỗi tài khoản mà bạn có, Pidgin quản lý chúng cùng một lúc. Mặc dù giao diện khá đơn giản và các biểu tượng có sẵn bị giới hạn, chương trình rất nhẹ và cho phép bạn chọn một hình ảnh đại diện cho bạn.

Hãy thử Pidgin phiên bản di động nếu bạn đang mệt mỏi với các chương trình messenger nặng nề và nếu bạn muốn thực thi ứng dụng từ một ổ đĩa USB, không cần cài đặt trên máy tính bạn đang sử dụng.

Thay đổi gần đây:

Hỗ trợ xây dựng Farstream thêm vào Farsight. (Olivier Crete) (# 14.936)

IRC: Vô hiệu hóa bộ đếm định kỳ WHO. IRC danh sách kênh người dùng sẽ không còn tự động hiển thị trạng thái vắng mặt, nhưng libpurple sẽ tốt hơn nhiều cho hệ thống mạng.

In ra những số liệu lạ đến cửa sổ kênh nếu chúng ta có thể kết hợp chúng. Cám ơn Marien Zwart. (# 15.090)

MSN:

Sửa lỗi treo khi nhận được tin nhắn với một số ký tự hoặc ký tự mã hóa. Cám ơn Fabian Yamaguchi cho báo cáo này!

XMPP:

Sửa lỗi có thể treo khi nhận được một loạt các yêu cầu chuyển tập tin yêu cầu đặc biệt. Cám ơn José Valentín Gutiérrez cho báo cáo này! (CVE-2012-2214)

Thay đổi cụ thể trên Windows:

Nhiều từ được thêm vào từ điển kiểm tra đánh vần được lưu sau khi khởi động lại Pidgin.

Ưu điểm:

Chương trình di động.

Giao diện sáng và rõ ràng.

Nhược điểm:

Giảm số các biểu tượng.

Không hỗ trợ chat voice.

Tóm lại:

Pidgin Portable sử dụng một lượng ít tài nguyên hệ thống hơn so với tin nhắn tức thời khác, và nó làm việc hoàn hảo trong các thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử Pidgin Portable.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ trong Pidgin Portable

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Pidgin Portable trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.