PhotoShine - WINDOWS PhotoShine

PhotoShine 4.9

Lồng ghép ảnh nghệ thuật

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 174 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.9
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  29,58 MB
 • Lượt tải:
  1897
 • Ngày phát hành:
  10/02/2014
 • Ngày cập nhật:
  04/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang quản lý một bộ sưu tập ảnh đẹp về những kỷ niệm đáng nhớ và muốn xử lý chúng để chia sẻ với bạn bè, người thân mà không biết nên sử dụng phần mềm nào để chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho ảnh đẹp và thuận tiện nhất? PhotoShine sẽ giúp bạn! Đây là một phần mềm nhỏ bé nhưng thực sự các chức năng nó đem lại sẽ không bé nhỏ chút nào. FreeDownload sẽ cung cấp một số giới thiệu để bạn có thể nắm rõ hơn trong việc cài đặt và sử dụng chương trình này.

PhotoShine cho phép người dùng chèn ảnh vào 700 mẫu khác nhau. Phiên bản dùng thử giới hạn số lượng 100 mẫu ảnh. Các mẫu được nhóm vào thành nhiều chủ đề khác nhau (Baby, Frame, Festival,...), để người dùng dễ dàng tìm kiếm mặc dù giao diện có hơi lộn xộn.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng: Những mẫu PhotoShine quả thực đúng như thực tế. Các điều khiển rất dễ hiểu để sử dụng, cho phép nhập các hình ảnh vào được nhanh chóng và dễ dàng.

Đa dạng: Các mẫu ảnh được cung cấp rất đa dạng và ấn tượng, phiên bản đầy đủ sẽ bao gồm đến 700 mẫu ảnh đẹp.

Nhược điểm:

Giao diện sặc sỡ: Các khu vực làm việc được thiết kế lòe loẹt. Màu nền không đồng nhất, điều này có thể gây mất tập trung khi tinh chỉnh hình ảnh trong khung hình phần mềm.

Chất lượng mẫu ảnh: Tuy rằng PhotoShine cung cấp rất nhiều mẫu, nhưng rất nhiều trong số chúng rất sặc sỡ, và một số mẫu có nhiều lỗi nghiêm trọng. Ví dụ, mẫu ảnh cho trang bìa tạp chí thậm chí còn bị sai một số lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp.

Các tính năng chính:

Dễ dàng sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thêm hình ảnh vào các bản mẫu yêu thích mà không cần phải khó khăn trong việc chỉnh sửa, ghép ảnh với các phần mềm chuyên nghiệp như CorelDRAW hay Photoshop.

Có sẵn 9 chủ đề (phong cách) với hơn 680 bản mẫu tuyêt đẹp. 9 chủ đề đó là: Girl, Baby, Love, Simulation, Dream, Magazine, Festival, Frame Other. Hiện có hơn 680 mẫu trong PhotoShine, có nghĩa là bạn có hơn 680 sự lựa chọn để áp dụng cho hình ảnh của bạn thêm lôi cuốn.

Tóm lại:

PhotoShine giúp bạn tạo ra hình ảnh nghệ thuật bằng cách sử dụng các mẫu chuẩn hóa. Mặc dù chỉ có một số mẫu tình yêu và hình trái tim nhiều màu sắc là thực sự hấp dẫn người dùng. Tuy nhiên, với phần mềm này bạn sẽ dễ dàng thêm ảnh vào các bản mẫu đẹp chỉ với một cú nhấp chuột trong PhotoShine.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm PhotoShine.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm PhotoShine một cách nhanh chóng theo từng bước:
- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup vừa tải về, sau đó bạn nhấn nút "Next" để tiến hành cài đặt.


- Bước 2: Bạn chọn thư mục cài đặt cho PhotoShine bằng cách nhấn vào nút "Browse", hoặc bạn cũng có thể giữ nguyên thư mục mặc định, sau đó nhấn nút "Next".


- Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn "Next" và qua bước kế tiếp.


- Bước 4: Bạn đánh dấu chọn vào hai mục như hình dưới đê phần mềm tạo các biểu tượng khởi động nhanh ra ngoài giao diện, sau đó bạn nhấn "Next".


- Bước 5: Sau khi thực hiện xong bước 4, bạn nhấn vào nút "Install" để phần mềm tiến hành tự cài đặt.


- Bước 6: Chờ đợi đến khi phần mềm xuất thông báo cài thành công, lúc đó bạn có thể nhấn "Finish" để đóng cửa sổ cài đặt.


- Sau khi cài đặt hoàn tất bạn có thể khởi động và sử dụng phần mềm PhotoShine để chỉnh sửa, thêm hiệu ứng vào ảnh.

TIP & LƯU Ý

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách thêm hiệu ứng vào các bức ảnh theo cách nhanh chóng, dễ dàng nhất:

- Bạn khởi động chương trình, nhấp vào biểu tượng thư mục để chọn ảnh, kế đến bạn chọn các khung cần ghép ở bên tay trái và xem trước bức ảnh thay đổi thế nào.

- Bạn có thể xem và chỉnh sửa bức ảnh tùy ý, PhotoShine hỗ trợ rất nhiều mẫu hiệu ứng đẹp để bạn áp dụng.

- Ngoài ra bạn cũng có thể ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau cùng với các hiệu ứng đẹp.

- Sau khi chỉnh sửa hoàn tất các bức ảnh, bạn có thể lưu chúng với bất kỳ định dạng nào hoặc chia sẻ ảnh với bạn bè, người thân trên mạng xã hội.

 

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm PhotoShine đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.