Phong thần First Myth - WINDOWS Phong thần First Myth

Phong thần First Myth 3. 0. 2

Trò chơi Phong Thần truyền kỳ

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 200 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3. 0. 2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  577 KB
 • Lượt tải:
  5586
 • Ngày phát hành:
  06/12/2013
 • Ngày cập nhật:
  31/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Đưa người chơi vào thế giới võ lâm Trung Hoa cổ, Phong thần - First Myth _một game nhập vai với cốt chuyện lôi cuốn, đồ họa đẹp, lối chơi hay hiện đang thu hút hàng triệu người chơi.

Phong thần - First Myth lấy bối cảnh câu chuyện tình lãng mạng nhưng cũng hết sức mong manh và nhiều trắc trở giữa Khương Tử Nha - Đắc Kỷ.

Game có cốt truyện khá lôi cuốn và hấp dẫn, mở đầu bằng việc cuộc cuộc trỗi dậy giấc mộng bá vương, thâu tóm quyền uy thiên hạ của thủ lĩnh 3 bộ tộc lớn nhất: Huỳnh Đế (Hiên Viên), Viêm Đế (Thần Nông) và Xi Vưu. Cuối cùng Huỳnh Đế đại thắng và 365 vị anh hùng năm ấy đều được phong làm thần. Cánh cửa giữa hạ giới và tiên giới được mở ra…Sau đó, hậu duệ của những thủ lĩnh bại trận phiêu dạt khắp nơi tìm cơ hội phục thù.

Trong Phong thần - First Myth, người chơi sẽ được nhập vai vào thân phận hậu duệ của một trong 3 bộ tộc lớn Xi Vưu, Hoàng Đế và Viêm Đế để cùng tham gia trận chiến Thương Chu góp phần điền đủ 365 cái tên trên Phong thần bảng.

Mỗi nhân vật đều được tạo hình đắc sắc với trang phục và tính cách riêng biệt mang đậm tính cổ trang. Game quy tụ tam cấp nhân vật từ thiên giới, địa giới và âm giới, được chia ra làm 3 hệ khác nhau với đặc trưng và chiêu thức riêng biệt.

Hệ thống nhiệm vụ đựơc rải đều và trải rộng khắp mọi nơi từ thiên giới, địa giới đến hạ giới, phù hợp với mọi đẳng cấp nhân vật tạo ra những bất ngờ thú vị cho người chơi.

Phong thần - First Myth hiện đang được đánh giá là một trong những game ở Top đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tải miễn phí Phong thần - First Myth tại FreeDownload.net.vn để tham gia vào cuộc chiến gây cấn và đầy thú vị trong game.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Đồ họa đẹp trong Phong thần - First Myth.jpg

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Phong thần First Myth, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.