Pet Connect Lines - WINDOWS Pet Connect Lines

Pet Connect Lines

Game kết nối con vật

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 136 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  758,8 KB
 • Lượt tải:
  2866
 • Ngày phát hành:
  11/11/2011
 • Ngày cập nhật:
  27/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn là fan hâm mộ của trò chơi nối thú Pikachu nổi tiếng thì hẳn bạn không thể bỏ qua Pet Connect Lines. Đây là một trò chơi kết nối con vật dựa trên trò chơi Picachu với những hình ảnh con vật vui nhộn và xinh xắn.

Trong game nhiệm vụ của bạn là kết nối những con vật giống nhau để chúng biến mất và phải làm biến mất tất cả con vật trong bảng với một khoảng thời gian đã được đặt ra.

Nhưng làm cách nào để kết nối được. Bạn hãy đọc kỹ luật chơi như sau: Bạn phải tạo ra 1 đường dẫn giữa 2 con vật thật phù hợp sao cho không bị ngăn cản bởi bất kỳ con vật nào. Ngoài ra đường kết nối không thể uốn cong quá ba lần. Bạn sẽ được sang một level mới khi không còn bất cứ con vật nào. Trò chơi sẽ kết thúc nếu bạn vượt quá giới hạn thời gian. Vì vậy, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ.

Để có Pet Connect Lines bạn có thể truy cập và FreeDownload.net.vn để tải miễn phí. Mỗi level độ khó mỗi tăng cũng như các con thú xuất hiện càng dễ thương hơn khiến bạn bị hút không thể dừng chơi. Vậy nên cẩn thận coi chừng bị nghiền bạn nhé. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Trò chơi vui Pet Connect Lines

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Pet Connect Lines đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.