PenyuUSB - WINDOWS PenyuUSB

PenyuUSB 1.1.0

Đặt mật khẩu cho USB

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 111 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,4 MB
 • Lượt tải:
  5571
 • Ngày phát hành:
  13/05/2010
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn có nhiều tài liệu quí giá và nhạy cảm chứa trong USB, nhưng Windows ko có chức năng khóa ổ đĩa USB để tránh bị truy cập vào ổ đĩa USB, vì thế PenyuUSB đã được ra đời để giúp bạn, PenyuUSB sẽ khóa ổ đĩa USB và tránh truy cập trái phép vào ổ đĩa, cùng với giao diện đơn giản và dễ hiểu đây chắc chắn là chương trình phù hợp dành cho bạn.

Nếu bạn cố gắng bảo vệ những ổ đĩa lưu trữ USB và chắc chắn rằng không ai ngoài bạn có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn, PenyuUSB là một công cụ tiện lợi như vậy.

Chương trình được đặc biệt tạo ra với mục tiêu ghi nhớ này, dựa trên những tùy chọn trực quan và tiếp cận cực kỳ thân thiện với người dùng nhằm hỗ trợ cho tất cả người dùng của nó.

Mặc dù nó phải thực hiện những tác vụ quan trọng như vậy, PenyuUSB không yêu cầu kinh nghiệm máy tính cao và nhóm lại tất cả các tùy chọn ngay trên cửa sổ làm việc chính.

Như chúng tôi đã nói, giao diện người dùng khá đơn giản và dễ hiểu, cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa ổ đĩa USB chỉ với một cú nhấp chuột. Tuy nhiên bạn nên biết rằng mật khẩu là điều cần thiết để làm được việc này, vì vậy chắc chắn bạn thiết lập một mật khẩu trước khi làm gì khác.

Không có mật khẩu mặc định nào được cài đặt, vì vậy khi bạn thử thiết lập một mật khẩu, chỉ cần để trống ô “Current Password”.

Một điều quan trọng khác đáng được đề cập đến là PenyuUSB không hoạt động trên những trạm làm viêc Windows với chức năng Kiểm soát tài khoản người dùng được kích hoạt, vì vậy bạn cần phải vô hiệu hóa nó trước khi thử vô hiệu hóa các ổ đĩa USB.

Cũng có sẵn một mục giúp đỡ, thông tin chi tiết đầy đủ về từng tích năng được tích hợp.

Ưu điểm:
Dễ dàng sử dụng
Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa ổ đĩa USB để tránh sử dụng trái phép.
Tránh bị đánh cặp thông tin nhạy cảm của công ty.
Bảo vệ bằng mật khẩu.

Nhược điểm:
Không.

Tóm lại:
PenyuUSB là một ứng dụng hữu ích bao gồm những công cụ cơ bản để khóa ổ đĩa USB. Không có bất kỳ cài đặt nào để sử dụng, vì vậy những người dùng chuyên nghiệp có thể không có những tùy chọn khác để tìm kiếm đâu đó ứng dụng tiên tiến hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của PenyuUSB.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm PenyuUSB đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.