PenFormat - WINDOWS PenFormat

PenFormat

Định dạng ổ đĩa USB

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 110 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  171
 • Ngày phát hành:
  19/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  19/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Định dạng NTFS cho usb, thẻ nhớ máy MP3/MP4

Nếu bạn đang tìm một chương trình format các ổ flash usb, thẻ nhớ máy MP3/MP4 nhanh gọn thì FreeDownloadvn giới thiệu với bạn một ứng viên đáp ứng tốt cả 2 tiêu chí này: PenForma.

Đúng như tên gọi, PenFormat là một ứng dụng cho phép bạn format bất kỳ đĩa USB nào mà bạn có theo định dạng NTFS.

Quy trình của PenFormat rất nhanh: cắm ổ USB vào, gõ tên ổ, chọn ổ đĩa trong phần Select Drive, đánh dấu ô format nhanh (quick), rồi nhấn vào nút Format rất to. USB của bạn sẽ được format khá nhanh (nếu không đánh dấu vào ô quick thì nó sẽ chạy lâu hơn một chút). Thế là xong, bạn chỉ việc chờ vài phút là có thể sử dụng usb của mình. Nếu bỏ qua những chi tiết nhỏ như tên ổ, chọn chế độ format, tất cả thao tác chỉ gồm một cú nhấn chuột!

PenFormat rất dễ dùng và không cần cài đặt, chiếm ít dung lượng và tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, chương trình có hạn chế là chỉ hỗ trợ format theo dạng NTFS.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện đơn giản của PenFormat

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm PenFormat đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.