PDFCreator - WINDOWS PDFCreator

PDFCreator 2.1.2

Phần mềm tạo file PDF

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 112 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.1.2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  476,45 KB
 • Lượt tải:
  2193
 • Ngày phát hành:
  29/11/2013
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang cần một công cụ tạo PDF mạnh mẽ, có khả năng tạo file PDF đơn giản và nhanh chóng? Phần mềm PDFCreator không chỉ có khả năng giúp bạn làm điều đó mà nó sẽ giúp bạn lưu tài liệu dưới nhiều định dạng khác. Chúng ta hãy cùng FreeDownload điểm qua những tính năng thú vị của phần mềm này nào!

Công cụ tạo PDF thường rơi vào hai dạng chính, một là những gói đầy đủ tính năng của các tên tuổi lớn và những phần mềm miễn phí bị lược bỏ gần hết các tính năng cơ bản. Nhưng càng đơn giản thì càng tốt, đó là lý do tại sao các công cụ PDF thường tự biến mình thành một driver máy in, như vậy chúng có thể sẽ được ưa thích hơn. Dù không giống hoàn toàn nhưng đó là cách làm việc của PDFCreator.

Tùy chọn cài đặt ở chế độ "server" của PDFCreator làm nó có thể hoạt động như một máy in của hệ thống, nhưng khi chọn chế độ "standard" nó sẽ có thêm các tùy chọn tải về Images2PDFPDFArchitect, cộng thêm một số file mẫu, file Help và các lựa chọn ngôn ngữ.

Chúng tôi đã chọn thêm tất cả các tính năng bổ sung, chọn thêm vào menu ngữ cảnh và menu máy in. Nếu bạn muốn in một tài liệu, bạn có thể dùng công cụ này. Các bước thực hiện đều khá đơn giản, với một màn hình đầy đủ các nhóm tùy chọn, chúng tôi có thể dễ dàng thêm tiêu đề, tác giả, từ khóa, và nhiều mục khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa ngày tạo và sửa đổi của tài liệu hoặc ngay lập tức thêm vào ngày giờ hiện tại. Khi kết thúc, bạn có thể lưu, in, gửi email file PDF mới tạo. PDFCreator không chỉ hỗ trợ tạo ra các file PDF, mà còn có nhiều tùy chọn để xem file PDF tương tự như Adobe Reader, cũng như cho phép chuyển đổi và lưu file với 13 định dạng, gồm cả bitmap, postScrip, cùng nhiều định dạng khác.

PDFCreator là phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng để tạo ra các file PDF chất lượng cao và nhiều loại tài liệu khác từ các lệnh Print hoặc shell menu miễn phí. Điều này nghe thật hấp dẫn phải không nào? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải và trải nghiệm thử chương trình.

Ưu điểm:

Chuyển đổi nhiều định dạng sang PDF.
Vô số tùy chọn.
Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu.
Tạo các file đồ họa.

Nhược điểm:

Vấn đề số trang thường xuyên.

Tóm lại:

Nhìn vào các tính năng của chương trình thì vấn đề nhược điểm có lẽ có thể chấp nhận được. Bạn có thể tải về và thử trải nghiệm phần mềm miễn phí này xem.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình giao diện trong PDFCreator.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau đây FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách cài đặt phần mềm PDFCreator theo từng bước đơn giản và cụ thể nhất, để bạn dễ dàng thực hiện các thao tác.

- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup vừa mới tải, sau đó lựa chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn nút OK.

- Bước 2: Bạn nhấn nút Next để bắt đầu tiến trình cài đặt phần mềm.

- Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, lúc này bạn đánh dấu vào ô chọn "I accept the agreement" để chấp nhận điều khoản, sau đó nhấn Next.

- Bước 4: Nếu bạn chỉ muốn sử dụng phần mềm cho máy cá nhân thì đánh dấu vào ô "Standard installation", nếu dùng cho máy chủ thì đánh dấu vào "Server installation" rồi click Next.

- Bước 5: Bạn nhấn Next lần nữa.

- Bước 6: Bạn có thể giữ nguyên đường dẫn như mặc định hoặc nhấn Browse để chọn thư mục cài đặt khác, kế đến nhấn Next.

- Bước 7: Bạn nhấn Next lần nữa để chuyển sang bước kế tiếp.

- Bước 8: Lúc này bạn nhấn Install và chờ đợi chương trình tự cài đặt, tiến trình này sẽ mất khoảng một phút.

- Bước 9: Giao diện thông báo cài đặt thành công xuất hiện và bạn có thể nhấn Finish để đóng cửa sổ.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm PDFCreator trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.