PC Tools AntiVirus Free - WINDOWS PC Tools AntiVirus Free

PC Tools AntiVirus Free 9.1.0.2898

Phần mềm diệt virus

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 117 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  9.1.0.2898
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  64,48 MB
 • Lượt tải:
  3012
 • Ngày phát hành:
  02/04/2011
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Virus luôn là nổi ám ảnh với hầu hết những người sử dụng máy tính. Và việc lựa chọn một phần mềm diệt virus hiệu quả cũng là nỗi băn khăn của nhiều người. Nhưng bạn đừng quá lo lắng PC Tools AntiVirus sẽ giúp bạn.

PC Tools AntiVirus là một chương trình miễn phí chống virus cơ bản để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi virus, tập tin đính kèm độc hại trong email và các mối đe dọa khác.

Với PC Tools AntiVirus bạn có thể quét hệ thống của bạn (với ba chế độ quét khác nhau có sẵn) và kiểm dịch hoặc loại bỏ bất kỳ tập tin bị nhiễm. Chương trình này tạo một điểm khôi phục trước khi tự động loại bỏ bất kỳ dữ liệu, chỉ trong trường hợp có gì đó không đúng. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể lên lịch quét tự động và để cho PC Tools AntiVirus tự lo công việc đó.

PC Tools AntiVirus cũng bao gồm một tính năng đặc biệt gọi là IntelliGuard bảo vệ các tập tin hệ thống của máy tính, quy trình và bộ nhớ trong thời gian thực. Bảo vệ này có thể bị khóa tạm thời với các bạn cần hệ thống đầy đủ, chẳng hạn như khi bạn đang chơi một trò chơi hoặc mã hóa video.

Điều đó nói rằng, sự thật là PC Tools AntiVirus, mặc dù ghi nhãn "miễn phí" vào tên của nó nhưng một nhiều giới hạn hơn tôi mong đợi. Hầu hết các cài đặt nâng cao và bộ lọc IntelliGuard bị vô hiệu hóa và các chương trình cài đặt một thanh công cụ bảo mật trong trình duyệt của tôi mà không hề xin phép.

Ưu điểm:

Đơn giản, thiết kế dễ sử dụng.

Ba chế độ quét khác nhau.

Hỗ trợ lên lịch quét.

Tính năng IntelliGuard.

Nhược điểm:

Quá nhiều hạn chế.

Cài đặt một thanh công cụ mà không có cảnh báo việc sử dụng.

Tóm lại:

PC Tools AntiVirus là một chương trình cơ bản, dễ sử dụng công cụ chống virus thứ mà có thể cạnh tranh với các phần mền đối thủ miễn phí không giới hạn khác. Với PC Tool Antivirus bạn được bảo vệ chống lại hầu hết những mối đe dọa bất chính để truy cập tới máy tính của bạn và thông tin cá nhân của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện tại thẻ Settings trong PC Tools AntiVirus Free.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm PC Tools AntiVirus Free đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.